Quay lại

Hội thảo Phát triển bền vững trong sản xuất thực phẩm và nông sản: Bền vững môi trường, xã hội và quản trị (ESGs); Kiểm soát khí nhà kính (GHGs); Chứng nhận không phá rừng (EUDR).

Thời gian: 16/04/2024 - 16/04/2024

Đối tượng tham dự: Các Hiệp hội ngành nghề, Hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành lương thực thực phẩm, nông sản, đồ uống, thuỷ, hải sản và các ngành nghề khác, tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nội dung chính:

  • Tác động trong sản xuất nông nghiệp và thực phẩm đối với môi trường
  • Quy định trong nước và quốc tế về phát triển kinh doanh bền vững
  • Trách nhiệm và cơ hội đối với doanh nghiệp
  • Các giải pháp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu
  • Quy trình áp dụng và lộ trình thực hiện
  • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Thời gian: 09g00 – 12g00, ngày 16/04/2024 (Thứ Ba)

Địa điểm: Khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi , Quận 1, TP.HCM

Link đăng ký: https://bit.ly/hoithao16042024

Quý đơn vị gửi thông tin về Ban tổ chức trước 15g00 ngày 15/04/2024, để được đón tiếp chu đáo.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 028 3910 4730 - 038 267 7367 (Trọng Lợi)

Email: huanluyenitpc@gmail.com; loiht@itpc.gov.vn;

Website: http://itpc.hochiminhcity.gov.vn