About     Sign in newsletter     FAQ     Disclaimer     
                   
You are here: Xuất khẩu » Cơ hội giao thương » Chào bán » 20120323 » 2012-03-23.712840
Chào bán
 
Description : Resita được chế tạo từ loại nhựa đặc biệt kết hợp với sợi thủy tinh chất lượng cao nên có khả năng chống ăn mòn từ hơi hóa chất hay môi trường nhiễm mặn. Với Resita giá trị công trình được nâng cao.
Detail : Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng có khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thông thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu này, NAACO nghiên cứu và sản xuất thành công Tấm lợp Resita. Resita được chế tạo từ loại nhựa đặc biệt kết hợp với sợi thủy tinh chất lượng cao nên có khả năng chống ăn mòn từ hơi hóa chất hay môi trường nhiễm mặn. Với Resita giá trị công trình được nâng cao.


Lợi ích

• Có lớp bảo vệ chống ăn mòn cả mặt trong và ngoài của tấm lợp.

• Có
Valid for : 1 year
Sender : naacoinfo
Email : naacoinfo@gmail.com
Fullname : Hằng Nguyễn
Address : Phòng 903, Lầu 9, Tòa nhà THE FLEMINGTON 182 Lê Đại Hành,Phường15, Quận 11, Viet Nam
Telephone : 38621456
Mobile : 38621456
Company Name : Viet Nam A
Company Description : Công ty TNHH Nhựa Việt Nam Á (NAACO) được thành lập từ năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực nhựa Composite F.R.P (Nhựa kết hợp với sợi thủy tinh).

Sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao. NAACO sản xuất Tấm lợp lấy sáng, Tấm lợp Resita, Bồn chứa hóa chất, Bồn đựng nước, chậu hoa… Tất cả sản phẩm được sản xuất trên qui trình công nghệ hiện đại nguyên liệu ngoại nhập kết hợp tính năng động sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, sản phẩm của công ty đã được người sử dụng và giới chuyên môn trong ngành xây dựng đánh giá cao.
 
Opportunity alert
Submit your selling lead