Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2018 » Tháng 11 » Ấn Độ tìm kiếm hợp tác nhiều hơn với Việt Nam trong 4 lĩnh vực then chốt
Tin tức
Ấn Độ tìm kiếm hợp tác nhiều hơn với Việt Nam trong 4 lĩnh vực then chốt
Tin ngày :  23/11/2018
Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind gần đây đã kêu gọi hợp tác nhiều hơn với Việt Nam trong nông nghiệp, dược phẩm, dệt may và công nghệ thông tin (IT). Chế biến nông nghiệp, hóa chất nông nghiệp, máy móc nông nghiệp, công nghệ sinh học và canh tác công nghệ cao nắm giữ tiềm năng to lớn cho hợp tác song phương, Kovind đã phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Ấn Độ ở Hà Nội.
Vì cả hai quốc gia đều là những nước hàng đầu trong lĩnh vực dệt may, họ phải hợp tác hơn nữa để tạo thuận lợi cho việc hợp nhất các chuỗi giá trị.

“Chúng ta cũng phải học hỏi lẫn nhau về cách cải thiện năng suất, cách tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0; cách thúc đẩy sự đổi mới và tinh thần kinh doanh; và không kém phần quan trọng, cách tận dụng công nghệ quản trị".

Ấn Độ và Việt Nam đã đặt mục tiêu thương mại song phương là 15 tỷ USD vào năm 2020.

(theo Fibre2fashion – TL, ITPC)

(https://www.fibre2fashion.com/news/textile-news/india-seeks-more-cooperation-with-vietnam-in-4-key-sectors-245800-newsdetails.htm)

US
Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]