Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin trong nước » 2018 » Tháng 07 » Lotte Mart quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc tại Việt Nam
Tin tức
Lotte Mart quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc tại Việt Nam
Tin ngày :  11/07/2018
Lotte Mart sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc (DNVVN) trong việc tìm kiếm các cơ hội mới tại Việt Nam. Việt Nam nổi lên như là thị trường xuất khẩu lớn thứ ba của Hàn Quốc.
Lotte Mart đã bắt đầu bán 70 sản phẩm của DNVVN Hàn Quốc tại Việt Nam để giúp các doanh nghiệp này thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Lotte Mart đã mở một khu vực bán hàng đặc biệt, được đặt tên là Be Goods by Busan, tại quận Gò Vấp của thành phố Hồ Chí Minh, và bán các sản phẩm của 13 công ty có trụ sở tại thành phố Busan, thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc.

Lotte Mart cũng đang có kế hoạch hỗ trợ tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến cho các sản phẩm của DNVVN Hàn Quốc và thêm nhiều sản phẩm sau này. Hoạt động của cửa hàng đặc biệt và các chi phí liên quan được tài trợ bởi Trung tâm Sáng tạo & Cải tiến Sáng tạo Busan.

Lotte Mart đã lắp đặt cửa hàng Be Goods tại một cửa hàng khác ở miền Nam, vào tháng 10 năm ngoái. Cửa hàng này đã kiếm được 240 triệu won trong 7 tháng qua, và cung cấp 196 sản phẩm của 23 DNVVN Hàn Quốc.

Theo Lotte Mart, Việt Nam với nhu cầu lớn là nơi tốt nhất cho các DNNVV Hàn Quốc xuất khẩu sản phẩm của mình. Lotte Mart sẽ tiếp tục hỗ trợ các DNVVN Hàn Quốc quảng bá chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và khả năng cạnh tranh về giá của DNVVN Hàn Quốc.

(Theo pulsenews, Vu - ITPC)

http://pulsenews.co.kr/view.php?sc=30800028&year=2018&no=431502

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]