Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2020 » thang 10 » Lần hỗ trợ thứ 6 của Campuchia đối với khu vực tư nhân
Tin tức
Lần hỗ trợ thứ 6 của Campuchia đối với khu vực tư nhân
Tin ngày :  07/10/2020

Chính phủ Campuchia gần đây đã công bố một loạt các biện pháp hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ ngành may mặc, dệt may, giày dép và túi du lịch cũng như các ngành du lịch và hàng không cho đến cuối năm nay. Đây là đợt hỗ trợ thứ sáu như vậy đối với khu vực tư nhân, vốn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

Theo một tuyên bố chính thức, chính phủ sẽ trả 40 USD mỗi tháng cho một công nhân bị nghỉ việc trong các ngành dệt may, giày dép, túi du lịch và ngành du lịch trong ba tháng nữa cho đến cuối năm. Tuy nhiên, các chủ xưởng may phải trả thêm 30 USD mỗi tháng, để mỗi công nhân bị sa thải sẽ nhận được 70 USD một tháng.

Chính phủ sẽ tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ tiền mặt cứu trợ cho các gia đình nghèo và dễ bị tổn thương từ tháng 10 đến tháng 12 và sẽ cho phép họ chậm trễ việc đóng một khoản tiền cố định cho Quỹ An sinh Xã hội Quốc gia cho đến cuối năm. Chính phủ cũng đã miễn nộp thuế bằng sáng chế và thuế đánh vào thương hiệu. Tính đến ngày 10 tháng 9, chính phủ đã phân phối 78 triệu USD cho các gia đình nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

(theo Fibre2fashion – TL, ITPC)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]