Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2020 » THANG 09 » Trung Quốc mở rộng đầu tư vào tám ngành công nghiệp mới nổi
Tin tức
Trung Quốc mở rộng đầu tư vào tám ngành công nghiệp mới nổi
Tin ngày :  24/09/2020

Trung Quốc sẽ tăng cường đầu tư vào tám ngành công nghiệp chiến lược mới nổi để thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, theo hướng dẫn được ban hành bởi bốn cơ quan chính phủ, bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) và Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tám ngành công nghiệp chiến lược mới nổi là ngành công nghệ thông tin thế hệ mới, công nghiệp sinh học, công nghiệp sản xuất thiết bị cao cấp, công nghiệp vật liệu mới, công nghiệp năng lượng mới, công nghiệp xe năng lượng thông minh và mới, công nghiệp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và công nghiệp sáng tạo kỹ thuật số.

Các hướng dẫn nhằm mục đích cho phép các ngành công nghiệp chiến lược mới nổi này đóng vai trò là động cơ quan trọng, tăng tốc độ xây dựng các hệ thống công nghiệp hiện đại và thúc đẩy phát triển kinh tế chất lượng cao, một quan chức NDRC cho biết.

Các tổ chức tài chính được khuyến khích phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với đặc điểm của các ngành chiến lược mới nổi này, theo các hướng dẫn.

(theo China.org.cn – TL, ITPC)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]