Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2020 » THANG 09 » Trung Quốc đẩy mạnh tiêu dùng mới dựa trên các hình thức kinh doanh mới
Tin tức
Trung Quốc đẩy mạnh tiêu dùng mới dựa trên các hình thức kinh doanh mới
Tin ngày :  23/09/2020

Tổng Văn phòng Quốc vụ đã ban hành hướng dẫn về việc đẩy mạnh phát triển tiêu dùng mới dựa trên các hình thức kinh doanh mới.

Cần làm nhiều hơn nữa để thực hiện chiến lược mở rộng nhu cầu nội địa, mở rộng hơn nữa quy mô và cải thiện chất lượng tiêu dùng mới dựa trên các hình thức kinh doanh mới, thúc đẩy hình thành mô hình phát triển mới với thị trường nội địa là trụ cột, đồng thời cho phép thị trường trong nước và nước ngoài để thúc đẩy lẫn nhau, hướng dẫn cho biết.

Sau 3-5 năm nỗ lực, Trung Quốc sẽ cải thiện các cơ chế thể chế và hệ thống chính sách để thúc đẩy sự phát triển của các loại hình tiêu dùng mới.

Đến năm 2025, Trung Quốc sẽ giúp phát triển một số thành phố và các doanh nghiệp hàng đầu chứng thực về các loại hình tiêu dùng mới, tăng doanh thu bán lẻ trực tuyến hàng hóa như một tỷ trọng trong tổng doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng và thúc đẩy các loại hình tiêu dùng mới, chẳng hạn như dịch vụ Internet Plus, theo hướng dẫn.

Hướng dẫn này đưa ra 15 chính sách trong bốn lĩnh vực, bao gồm thúc đẩy tích hợp tiêu dùng trực tuyến và ngoại tuyến, cải thiện cơ sở hạ tầng cho các loại hình tiêu dùng mới, tối ưu hóa môi trường cho sự phát triển của các loại hình tiêu dùng mới và tăng cường hỗ trợ chính sách cho các loại hình tiêu dùng mới.

(theo Tân Hoa Xã – TL, ITPC)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]