Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin quốc tế » 2012 » Tháng 3 » ASEAN đẩy mạnh hợp tác du lịch
Tin tức
ASEAN đẩy mạnh hợp tác du lịch
Tin ngày :  21/03/2012
Các chuyên gia đến từ Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) có có buổi gặp gỡ tại Campuchia vào hôm 20/3 để đưa ra nhưng cách thức nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch, đưa ASEAN trở thành điểm du lịch mang tầm cỡ thế giới thế giới vào năm 2015, quan chức cấp cao của Campuchia cho biết. Cuộc họp có sự tham dự của các quan chức du lịch ASEAN, Hiệp hội Du lịch ASEAN và Tổng thư ký ASEAN.

Cuộc họp tập trung vào những cách thức để thúc đẩy du lịch ASEAN và nâng cao chất lượng du lịch thông qua việc thiết lập các tiêu chuẩn du lịch ASEAN như các tiêu chuẩn khách sạn xanh, các thành phố du lịch sạch sẽ, spa, nhà nghỉ và các phương tiện vệ sinh công cộng.

Bên cạnh đó, hội nghị thảo luận về vấn đề phát triển văn hóa ASEAN, sản phẩm du lịch thiên nhiên và thúc đẩy du lịch bằng đường biển giữa các nước ASEAN.

Theo ông Tith Chantha, mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi là đưa ASEAN trở thành điểm đến du lịch mang tầm thế giới vào năm 2015 dựa trên kế hoạch chiến lược du lịch ASEAN năm 2011 – 2015.

Campuchia và các nước thành viên khác của ASEAN dự kiến Trung Quốc là thị trường lớn để thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch trong tương lai.

(Theo Tân Hoa Xã – TO, ITPC)

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]