Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư » Năm 2017 » Hội nghị Triển lãm quốc tế “Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam”
Tin tức
Hội nghị Triển lãm quốc tế “Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam”
Tin ngày :  27/03/2017
Cuộc khủng hoảng tài chính-kinh tế toàn cầu vừa qua được xem như là một “cơ hội” để có cách nhìn thỏa đáng hơn đối với vai trò của nông nghiệp trong thời đại ngày nay.

Nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, nông nghiệp đã trở thành bệ đỡ cho toàn bộ nền kinh tế, giúp nền kinh tế trụ vững. Do đó, phát triển sản xuất nông nghiệp đang là chủ đề được cả thế giới quan tâm.

Rõ ràng là nhu cầu về lương thực, hàng nông sản toàn cầu ngày một tăng. Có một hướng đi mới hiệu quả trong phát triển nông nghiệp hiện đại là cơ hội to lớn để đổi mới, tăng trưởng nông nghiệp mạnh hơn. Là một quốc gia có lợi thế trong phát triển nông nghiệp, và với phương châm  "Hưởng ứng tầm nhìn mới trong nông nghiệp", Việt Nam có nhiều tiềm năng và điều kiện để nâng cao tầm nhìn và mức độ đóng góp của nông nghiệp đối với nền kinh tế.

Với sự hưởng ứng và nhu cầu đổi mới trên, Hội Khoa học Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thuộc bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội nghị Triển lãm quốc tế “Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam” (AGRU-17 Vietnam). Sự kiện lớn này diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2017 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Việt Nam (489 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội). Các chủ đề nóng về nông nghiệp hiện đại sẽ được trình bày bởi các chuyên gia vào ngày 10; Cầu nối kinh doanh và các Hội thảo chuyên đề sẽ được tập trung vào ngày 11. Hội nghị được tổ chức trên quy mô chuyên nghiệp, bao gồm các gian hàng trưng bày xuyên suốt các sản phẩm cải tiến cùng các hội thảo chuyên đề với các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Để biết thông tin nội dung chi tiết và cách đăng ký tham dự, vui lòng xem tệp tin đính kèm.

VIESARD Conference Information Sheet

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]