Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Tin tức » Tin xúc tiến - Thương mại - Đầu tư » Năm 2017 » Triển lãm quốc tế về chống biến đổi khí hậu và nền kinh tế carbon thấp
Tin tức
Triển lãm quốc tế về chống biến đổi khí hậu và nền kinh tế carbon thấp
Tin ngày :  08/09/2017
Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) được thành lập từ năm 1998, trực thuộc hệ thống các Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp trên toàn thế giới. Với 280 thành viên là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, CCIFV là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Pháp trong việc xúc tiến thương mại hai nước.

Với tư cách là đại diện tại Việt Nam của Triển lãm quốc tế World Efficiency Solutions, CCIFV trân trọng kính mời Quý cơ quan tham dự triển lãm chuyên ngành này, được tổ chức ngày 12 – 14/12/2017 tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Paris, Cộng hòa Pháp.

World Efficiency Solutions là triển lãm quốc tế về các giải pháp phòng chống biến đổi khí hậu và hướng tới nền kinh tế phát thải carbon thấp ; là hội nghị toàn cầu nơi các nhà hoạch định chính sách, các chính phủ, các công ty và nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi và cùng cam kết đẩy nhanh việc thực hiện các giải pháp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường.

Sau phiên bản đầu tiên được tổ chức năm 2015 trước thềm hội nghị thượng đỉnh về chống biến đổi khí hậu COP 21, triển lãm năm nay có nhiều đổi mới và phong phú hơn nữa về mặt nội dung, tập trung vào các giải pháp để giải quyết 5 mục tiêu kinh tế chính về: Năng lượng tái tạo & Năng lượng giá rẻ, Thành phố & Cộng đồng bền vững, Cơ sở hạ tầng xanh, Sản xuất & Tiêu dung có trách nhiệm, Bảo tồn & Tái tạo môi trường tự nhiên.

Các giải pháp trên sẽ được đề cập và giới thiệu thông qua các sản phẩm đến từ 500 nhà trưng bày Pháp và quốc tế, cũng như trong các buổi thảo luận, hội nghị chuyên đề xuyên suốt 3 ngày của Triển lãm.

Cũng tại World Efficiency Solutions 2017, lần đầu tiên nền tảng WE Connect được triển khai. WE Connect tập hợp và giới thiệu các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực carbon thấp và chống biến đổi khí hậu, cũng như các dự án tiềm năng đang tìm kiếm nguồn đầu tư. Đây là công cụ hữu hiệu giúp kết nối các đơn vị tìm kiếm giải pháp kỹ thuật và tài chính với các nhà cung cấp một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, ngay từ trước, trong và cả sau triển lãm.

Điểm nhấn tại triển lãm năm nay tập trung vào các cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp, với chuỗi hoạt động riêng cho các start-up, được xây dựng bởi Ban tổ chức World Efficiency cùng cộng đồng doanh nghiệp Paris (PRE – Paris Region Entreprises) :

 • Không gian trưng bày trong Khu trưng bày quốc tế
 • Tham gia và tham luận tại các hội nghị chuyên ngành
 • Giới thiệu dự án và sản phẩm trên công cụ WE Connect
 • Tham dự các hoạt động kết nối networking
 • Trao đổi và được tư vấn bởi các chuyên gia của PRE

World Efficiency Solutions qua các con số :

 • 98 nước tham dự
 • 500 nhà trưng bày
 • 900 chuyên gia
 • 20,000 khách tham quan
 • 2,300 tổng giám đốc, giám đốc, người đứng đầu doanh nghiệp
 • 450 chính khách, quan chức chính phủ cao cấp

Bên cạnh đó, CCIFV còn hân hạnh được thiệu với quý công ty về diễn đàn World Climate Solutions (WCS) được tổ chức vào ngày 14-16/11/2017 tại thành phố Bonn, Đức. Đây là một diễn đàn bên lề nằm trong Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu COP23. Trong 3 ngày này, mỗi một ngày, diễn đàn sẽ tập trung làm rõ về một chủ đề riêng biệt về giảm thải carbon, các dự án đầu tư về khí hậu và cuối cùng là khí hậu & tài nguyên-hiệu quả. WCS sẽ đem đến một cái nhìn toàn diện nhất và là nền tảng kinh doanh hàng đầu cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, tài chính cho đến chính phủ; nhằm cùng nhau thảo luận từ đó đưa ra các giải pháp cũng như hành động khẩn cấp về khí hậu dựa theo Hiệp Định Paris. Sau 7 năm tổ chức thành công, đây chính là lần thứ 8 WCS trở lại với sự xuất hiện của hơn 500 nhà lãnh đạo khí hậu hàng đầu trên nhiều lĩnh vực.

World Efficiency Solutions và World Climate Solutions là hai sự kiện chuyên môn không thể bỏ qua trong năm 2017 đối với cộng đồng các doanh nghiệp, chuyên gia và tổ chức hoạt động trong ngành môi trường, vì một nền kinh tế phát triển bền vững !

Thông tin về Triển lãm World Efficiency Solutions được cập nhật trên website chính thức của sự kiện https://www.world-efficiency.com/.

Thông tin về Triển lãm World Climate Solutions được cập nhật trên website chính thức của sự kiện http://www.wclimate.com/.

Quý Cơ quan quan tâm muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự Triển lãm, vui lòng liên hệ cơ quan đại diện của World Efficiency Solutions tại Việt Nam :

Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam

Phụ trách các dự án Triển lãm chuyên ngành quốc tế

Nguyễn Đắc Bội Quỳnh (Ms) – 090 840 97 29 – bquynh.nguyendac@ccifv.org

Nguyễn Vũ Minh Hằng (Ms)  – 0914 505 858 – appui.entreprise@ccifv.org

Tin khác
      1   2   3   4      
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]