Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » VEXA tiếp và làm việc doanh nghiệp tỉnh Ichinoseki, Nhật Bản
VEXA tiếp và làm việc doanh nghiệp tỉnh Ichinoseki, Nhật Bản
Tin ngày :  05/12/2017
Ngày 28/11 vừa qua, câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu TP.HCM (VEXA) thuộc ITPC đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Ichinoseki, Nhật Bản do ông Abe Shinichi – Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Ichinoseki dẫn đầu.

Đánh giá cao sự hợp tác giữa thành phố và các địa phương của Nhật Bản, ông Hồ Xuân Lâm, Phó giám đốc ITPC khẳng định: “Thực tế cho thấy tiềm năng hợp tác giữa tỉnh Ichinoseki và Tp Hồ Chí Minh là rất lớn, đặc biệt trong các lĩnh vực mà các doanh nghiệp tỉnh Ichinoseki có thế mạnh”.

Theo ông Abe shinichi, trong chuyến làm việc và khảo sát thị trường lần này, các doanh nghiệp tỉnh Ichinoseki mong muốn tìm hiều thêm về các chính sách thuê đất, ưu đãi đầu tư, đặc biệt là các hỗ trợ của chính quyền khi đầu tư vào trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các khu công nghệ cao. Mặt khác, các doanh nghiệp cũng mong muốn tìm hiểu thêm nhiều đối tác tại thành phố nhằm mở rộng hệ thống sản xuất kinh doanh, hệ thống phân phối của mình. Ông Abe Shinichi cho biết “Mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ dựa trên những thế mạnh bổ sung cho nhau sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của hai địa phương, góp phần vào sự thịnh vượng chung của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản”.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]