Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Sharp muốn tăng cường hợp tác và đầu tư tại Việt Nam
Sharp muốn tăng cường hợp tác và đầu tư tại Việt Nam
Tin ngày :  18/06/2018
Sáng 15/6/2018, ban giám đốc ITPC có buổi tiếp đãi lãnh đạo cấp cao Công Ty TNHH Điện tử Sharp (Việt Nam) tại trụ sở chính 51 Đinh Tiên Hoàng. Bên cạnh việc giới thiệu lịch sử hình thành và các giải pháp mới gồm điện mặt trời, công nghệ 8K, trí thông minh nhân tạo kết hợp internet vạn vật…, phía đối tác Nhật Bản cũng ngỏ ý thông qua ITPC kết nối các khu công nghiệp cho việc triển khai xây dựng nhà máy sản xuất mới tại Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất.

Được thành lập năm 1912 tại Nhật Bản, Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp cộng nghệ đột phá. Các trường hợp dẫn đầu thị trường có thể kể đến việc cho ra đời chiếc tivi đầu tiên vào năm 1953, màn hình LCD năm 1988; điện thoại tích hợp máy ảnh và máy lọc không khí năm 2000; tivi công nghệ hình ảnh 8k và các giải pháp công nghệ đi kèm năm 2018… Phát biểu về mục tiêu của công ty, ông Masashi Kubo, Tổng Giám đốc Sharp VN cho hay: "Mục tiêu của công ty là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Tại Việt Nam, kể từ khi thành lập văn phòng đại diện đầu tiên vào năm 1995, công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam gọi tắt là Sharp Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2009".

"Tôn chỉ của các dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới" - Ông Yasharu Tagami - Phó tổng giám đốc Sharp VN bổ sung : "Bên cạnh đó, lợi thế cạnh tranh tuyệt đối của Sharp nằm ở các dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Riêng với các hệ thống giải pháp 8k và AioT được Sharp xây dựng nhằm giúp cá nhân, gia đình, tập thể và nhà nước dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây".

Nhận thấy đây là cơ hội hợp tác tốt và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho thành phố Hồ Chí Minh, giám đốc ITPC Phạm Thiết Hòa cho biết sẽ sớm chuẩn bị các buổi hội thảo kết nối Sharp Việt Nam và các khu công nghiệp, khu chế xuất nhằm giúp đơn vị này tìm ra được các phương sách tốt nhất để sớm tiến hành các hoạt động đầu tư sâu rộng tại Việt Nam.

Được biết Sharp Việt Nam hiện sẽ mở rộng tập trung sản xuất các sản phẩm có tính cải thiện sức khỏe người dân và môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng: máy điều hòa không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion chuẩn bảo vệ gia đình người tiêu dùng, sử dụng hệ thống trao đổi nhiệt, tiết kiệm năng lượng và diệt virus… Ngoài ra công ty cũng quan tâm đến việc cung cấp các ứng dụng và giải pháp công nghệ 8K vào các chương trình đô thị thông minh trên cả nước.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]