Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » “Phiên chợ hàng Việt” về lại quận 12
“Phiên chợ hàng Việt” về lại quận 12
Tin ngày :  17/03/2014
Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố, từ ngày 12 đến 16/03/2014 vừa qua,Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp với Ủy ban nhân dân quận 12 tổ chức phiên chợ hàng Việt lần thứ 34 tại địa bàn quận 12. Đây cũng là lần thứ 3 phiên chợ được tổ chức tại địa bàn quận.

Hòa cùng chủ trương đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng, cũng như phục vụ nhân dân trong địa bàn quận và tham gia chương trình bình ổn giá cả thị trường, “Phiên chợ hàng Việt” lần này thu hút gần 50 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm tiêu dùng, dệt may, thực phẩm…Trong đó có một số doanh nghiệp đến đóng trên địa bàn quận 12.

Đến tham dự lễ khai mạc có Ông Lý Minh Trúc –  Phó Bí thư thường trực quận ủy quận 12, ông Nguyễn Toàn Thắng – Ủy viên thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 12, cùng các lãnh đạo Đảng, đoàn thể và các phòng ban chức năng của quận. Về phía ITPC, ông Nguyễn Tuấn – Phó giám đốc trung tâm đã đến tham dự và khai mạc phiên chợ.

Ngay sau khi khai mạc đã có hàng ngàn lượt người từ quận 12 và các địa bàn lân cận đến tham quan và mua sắm tại phiên chợ, thậm chí trước giờ khai mạc đã có nhiều doanh nghiệp tổ chức bán hàng cho khách tham quan mua sắm.

Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty mình đến với người tiêu dùng và tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên địa bàn TP. HCM.. Đi kèm với phiên chợ là các hoạt động do ITPC tổ chức như các khu vui chơi cho thiếu nhi, chương trình văn nghệ đặc sắc hàng đêm …

Cũng như các hoạt động tại các địa bàn khác, “Phiên chợ hàng Việt” tại quận 12 sẽ mang lại nhiều tình cảm tốt đẹp với bà con nhân nhân dân cũng như với lãnh đạo của quận.

Trong thời gian tiếp theo, ITPC sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động trên nhiều địa bàn của Thành phố, để thực hiện chủ trương của Thành phố, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp đưa hàng trực tiếp đến người tiêu dùng và phục vụ cuộc sống hàng ngày cho nhân dân trên các địa bàn.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]