Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Làm thế nào để có những bước tiến cao hơn khi dịch Covid 19 kết thúc
Làm thế nào để có những bước tiến cao hơn khi dịch Covid 19 kết thúc
Tin ngày :  01/06/2020
Với mong muốn hỗ trợ các lãnh đạo doanh nhiệp thành viên câu lạc bộ VEXA cũng như doanh nghiêp thành phố vược qua khó khăn và ảnh hưởng của dịch covid 19, Trung tâm Xúc tiến thương mại & đầu tư TP.HCM, Câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu TP.HCM (VEXA) phối hợp với Tập đoàn Mentally Fit Global Hội thảo trực tuyến VEXA TALK 1 với chủ đề "Làm thế nào một Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức có thể “bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của họ khi “trận bão Covid-19” kết thúc vào lúc 16g ngày 28 tháng 05 năm 2020. Đối tượng mà hội thảo nhắm đến bao gồm Chủ Tập đoàn/ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao & Quản lý làm việc tại các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam & nước ngoài.

Diễn giả chính của chương trình là ông Global Performance Coach Alain Goudsmet, Chủ tịch & Người sáng lập Tập đoàn Mentally Fit Global, Huấn luyện viên tinh thần của Đội tuyển Olympic Bỉ, Huấn luyện viên của Lãnh đạo cao cấp các Tập đoàn Đa quốc gia, Giảng viên Cao cấp chương trình MBA tại Học viện INSEAD, Diễn giả TEDx

Hội thảo đã thu hút hơn 200 người tham dự. Xuyên suốt 75 phút Hội thảo trực tuyến, Diễn giả Alain Goudsmet đã chia sẻ với Doanh nghiệp những trải nghiệm của mình sau những tuần huấn luyện thực chiến (on-field performance coaching) cho các vị Lãnh đạo, Thành viên Ban Điều hành của nhiều Tập đoàn đa quốc gia để hỗ trợ các vị Lãnh đạo này & đội ngũ của họ vượt qua những thử thách dồn dập trong & sau “trận bão Covid-19” hoành hành tại mọi chi nhánh của các Tập đoàn này ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhiều doanh nghiệp chia sẻ đây là buổi hội thảo thiết thưc, đào sâu các vấn đề đang nhức nhối của doanh nghiệp trong việc quản lý và điều hành nhân sự khi dịch covid đang hoành hành và việc tái cấu trúc lại công ty sau dịch. Doanh nghiệp mong rằng ITPC cũng như Câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu TP.HCM sẽ có nhiều hơn những chương trình thiết thực như trên cho doanh nghiệp.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]