Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa ITPC và KITRA
Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa ITPC và KITRA
Tin ngày :  20/08/2018
Ngày 13/8/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiên Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu hơn 100 dự án thuộc các lĩnh vực du lịch, thương mại, môi trường, chế biến nông - thủy sản, công nghiệp, hạ tầng và phát triển nhà, giao thông vận tải mà tỉnh Kiên Giang đang kêu gọi đầu tư.

Trong khuôn khổ hội nghị thì Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Kiên Giang-KITRA đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh- ITPC với mục đích cùng nhau phối hợp cùng triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Hai bên cùng hợp tác thúc đẩy liên kết sản xuất, xúc tiến thương mại, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản của Kiên Giang tại thành phố Hồ Chí Minh và các thị trường trọng điểm trong và ngoài nước. Hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để cùng phối hợp tổ chức các sự kiện (hội chợ, tuần lễ sản phẩm, triển lãm đặc sản của địa phương…) tại TP HCM và Kiên Giang.

Qua việc ký kết bản ghi nhớ thì giữa ITPC và KITRA sẽ có những chia sẻ thông tin dữ liệu về ngành hàng, thông tin thị trường trong và ngoài nước, thông tin về cơ hội đầu tư để truyền tải cho các doanh nghiệp. Hai bên cùng phối hợp tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, đưa sản phẩm địa phương tiếp cận thị trường thông qua các tuần lễ giới thiệu sản phẩm. Cả hai bên đồng ý chia sẻ thông tin được công bố công khai để tiếp tục phát triển mối quan hệ thương mại và đầu tư giữa TP Hồ Chí Minh và tỉnh Kiên Giang.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]