Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Kết nối doanh nghiệp xuất khẩu với AEON
Kết nối doanh nghiệp xuất khẩu với AEON
Tin ngày :  10/10/2017
Ngày 5/10/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức chương trình kết nối với AEON - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các nhà phân phối với đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn, an toàn, đưa các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến với người tiêu dùng, hỗ trợ thúc đẩy hoạt động sản xuất gắn kết với nhà phân phối.

Ông SAEKI, Phó tổng giám đốc Khối vận hành và Khối thu mua của AEON VIETNAM cho biết: “Hiện nay, trừ các mặt hàng độc quyền AEON TOPVALU do chúng tôi nhập từ Nhật Bản, hơn 90% giá trị thu mua hàng của Aeon Việt Nam là các mặt hàng được thu mua từ các nhà cung cấp tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn thu mua thêm các sản phẩm như, rau củ quả hữu cơ an toàn và đáng tin cậy, cá khô, cá tươi sống, bánh kẹo truyền thống, thực phẩm đông lạnh phục vụ nhu cầu chế biến nhanh gọn, thực phẩm chức năng, cà phê và các đồ dùng cà phê, các hàng nhựa gia dụng theo cùng tông màu, trang trí nội thất, .v.v...”

Đại diện Aeon cũng đảm bảo  thực hiện thương mại công bằng với tất cả các đối tác tại Việt Nam, nhằm đem tới sự phát triển và thịnh vượng của cả hai bên.

Ông Shiotani đại diện công ty AEON TOPVALU Việt Nam chia sẻ; “Tập đoàn AEON mong muốn trở thành doanh nghiệp đặt nhu cầu của khách hang làm trung tâm và cống hiến cho xã hội địa phương. Tại Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực để cống hiến cho sự phát triển kinh tế địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống.  Chúng tôi hi vọng có thể có được cơ hội làm việc cùng những doanh nghiệp đã và đang sản xuất sản phẩm có cùng lý tưởng với chúng tôi, để có thể cùng nhau sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu TOPVALU.”

Tại buổi kết nối với sự tham gia của 70 công ty Việt Nam gồm các ngành hàng: thực phẩm, hàng tiêu dùng, may mặc, máy móc thiết bị….

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Giám đốc cho biết ITPC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cho các nhà cung cấp Việt Nam nhằm đầy mạnh các sản phẩm Việt Nam ra thị trường thế giới.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]