Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Kết nối giữa doanh nghiệp Tp.HCM và đoàn doanh nghiệp thành phố Toulouse – Pháp
Kết nối giữa doanh nghiệp Tp.HCM và đoàn doanh nghiệp thành phố Toulouse – Pháp
Tin ngày :  23/10/2017
Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ cho doanh nghiệp Hội viên VEXA năm 2017 trong việc tìm kiếm thị trường xuất khẩu, nhân chuyến thăm Việt Nam của Đoàn doanh nghiệp thành phố Toulouse, miền Nam nước Pháp (thành phố lớn thứ 5 của Pháp), sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh (VEXA) tổ chức Buổi kết nối giữa doanh nghiệp Tp.HCM và đoàn doanh nghiệp thành phố Toulouse – Pháp. Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham dự của các Sở ban ngành, Hiệp hội, tổ chức quốc tế, các đơn vị báo đài và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Buổi kết nối thu hút khoảng 50 doanh nghiệp Việt Nam và Pháp tham gia ở các lĩnh vực trồng rau sạch; xử lý nước và môi trường; mỹ phẩm; công nghệ thực phẩm, dự báo thời tiết, khí tượng; thực phẩm… Buổi kết nối đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác đầu tư, xuất nhập khẩu sang các thị trường tìm năng.

Ngoài ra, ông Thierry Rocaboy, Chủ tịch Tiểu ban thực phẩm, nông nghiệp & nuôi trồng thủy sản – EUROCHAM, ông Guillaume Crouzet, Giám đốc CCI France Vietnam… cũng bày tỏ sự quan tâm đến các nhà phân phối tại Việt Nam và trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp.

Chương trình kết nối doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh với doanh nghiệp các nước là một trong những hoạt động thường xuyên của VEXA. Đây là nhu cầu thiết thực nhằm tìm kiếm thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm đến các nhà phân phối… Với việc tổ chức buổi kết nối với doanh nghiệp thành phố Toulouse, Câu lạc bộ VEXA mong muốn góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ giữa doanh nghiệp hai nước, tiếp tục tăng cường kết nối, duy trì các hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu tại thị trường này, vốn là một trong những thị trường lâu năm của Việt Nam.

VEXA là tập hợp các doanh nghiệp xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc ITPC nhằm tạo sân chơi, giao lưu kết nối với mục đích cùng nhau hỗ trợ phát triển kinh doanh bằng các chương trình xúc tiến thiết thực và chuyên nghiệp.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]