Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc với JETRO
ITPC tiếp và làm việc với JETRO
Tin ngày :  18/05/2020
Ngày 12 tháng 05 năm 2020 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã có buổi làm việc với Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO). Về phía ITPC có bà Cao Thị Phi Vân, Phó Giám đốc làm đại diện. Về phía JETRO có ông Hirai Shinji, Trưởng Đại diện.

Nội dung buổi làm việc xoay quanh triển lãm về ngành công nghiệp phụ trợ “Supporting Industry Show 2020” vào tháng 10 năm nay trong khuôn khổ triển lãm METALEX Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên đã được JETRO tổ chức liên tục 10 năm và ITPC đóng vai trò đơn vị đồng tổ chức nhằm mục đích đóng góp sự trưởng thành ngành công nghiệp hỗ trợ và thúc đẩy việc xuất khẩu.

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, ITPC được JETRO đề nghị tiếp tục giới thiệu các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ (ngành dập, gia công cơ khí, ép nhựa, ép cao su, đúc, rèn, bản kim loại mỏng, khuôn, xử lý bề mặt, xử lý nhiệt, linh kiện điện – điện tử, dụng cụ giá kẹp, lắp ráp) tham gia triển lãm.

Đối với các doanh nghiệp ngành hỗ trợ Việt Nam đây là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy việc xuất khẩu, gặp gỡ đối tác phù hợp từ Nhật Bản và quốc tế nhằm kí kết hợp đồng, và là cơ hội để quảng bá doanh nghiệp ra tầm thế giới.

Tại buổi làm việc, đại diện JETRO cam kết sẽ hỗ trợ để tạo thuận lợi đến mức tối đa cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia từ gian hàng, nơi gặp gỡ kết nối đến phiên dịch hỗ trợ. Bên cạnh đó, đại diện ITPC cam kết sẽ làm tốt vai trò người kết nối và hướng dẫn doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu để có thể đạt kết quả kết nối tốt nhất.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]