Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc cùng Tổng lãnh sự Canada
ITPC tiếp và làm việc cùng Tổng lãnh sự Canada
Tin ngày :  25/06/2018
Ngày 20/6/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kyle Nunas – Tổng lãnh sự Canada tại Tp.HCM. Tiếp ông tổng lãnh sự có đại diện Ban Giám Đốc ITPC và các lãnh đạo các phòng chuyên môn của trung tâm.

Ông Tổng lãnh sự bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của Ban giám đốc ITPC. Tại buổi làm việc ông Kyle Nunas đã cho biết Canada rất quan tâm đến mối quan hệ hợp tác hữu nghị trong nhiều lĩnh vực giữa hai nước. Về mục đích chính của buổi làm việc, ông Kyle Nunas mong muốn cùng hợp tác với ITPC để đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Canada. Với nhiệm vụ được giao phó, ông Tổng lãnh sự mong muốn tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ đã đạt được trong nhiều năm qua, sẽ phối hợp với ITPC và các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp khác của Việt Nam triển khai các chương trình xúc tiến hữu ích và thiết thực.

Giám đốc ITPC, Ông Phạm Thiết Hòa cho biết trong nhiều năm qua, ITPC đã tổ chức nhiều chương trình xúc tiến cho doanh nghiệp thành phố và doanh nghiệp Canada tìm hiều và mở rộng quan hệ làm ăn như các buổi kết nối doanh nghiệp B2B, hội nghị kết nối giao thương giữa vùng kinh tế Richmond và Tp.HCM, hội nghị mời gọi các nhà đầu tư Canada vào thành phố …

Trong thời gian sắp tới, tận dụng các FTA đã được ký kết, ITPC sẽ tổ chức nhưng hoạt động xúc tiến cụ thể cho doanh nghiệp thành phố như các đoàn khảo sát thị trường, các hội thảo tìm hiểu thông tin về thị trường Canada tại Tp.HCM để cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam…

Với ưu thế một quốc gia có nền kinh tế phát triển và có quan hệ gắn bó với Việt Nam, hiện Canada là thị trường nhiều tiềm năng cho sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam. Nắm bắt tình hình đó, Tp.HCM cũng đang tiến hành nhiều chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư nhằm đẩy mạnh mẽ bang giao thương mại với mục tiêu cùng phát triển những ngành nghề thế mạnh, những lĩnh vực có cùng điểm tương đồng trên thị trường quốc tế, thâm nhập thị trường tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng kênh phân phối và tiêu thụ hàng hóa.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]