Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc Thương vụ Áo
ITPC tiếp và làm việc Thương vụ Áo
Tin ngày :  09/03/2020
Ngày 05/03/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã tiếp và làm việc cùng Tham tán Thương mại Cộng hòa Áo.

Bà Cao Thị Phi Vân – Phó Giám đốc ITPC đã tiếp và cung cấp cho phía bạn các thông tin tổng quan kinh tế - xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, nhấn mạnh đến chính sách ưu đãi đầu tư của Thành phố.

Về phía bạn, ông Dietmar Schwank, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Áo, cho biết rất mong muốn sẽ cùng hợp tác với ITPC để tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Áo. Phía bạn cũng hy vọng với vai trò là một tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư lớn và chuyên nghiệp, ITPC sẽ là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp Áo đến với Việt Nam, đặc biệt là đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm kinh tế của cả nước.

Tại buổi làm việc, Bà Cao Thị Phi Vân cho biết ITPC sẵn sàng thực hiện các hoạt động  xúc tiến như tổ chức các đoàn khảo sát thị trường cũng như hỗ trợ doanh nhân Áo đến tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thành phố, tổ chức các hội thảo, sự kiện kết nối doanh nghiệp, cung cấp thông tin thị trường cũng như ưu đãi đối với các nhà đầu tư Áo, tham gia và tổ chức hội chợ thương mại nhằm giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Đại diện hai bên cũng thống nhất sẽ phối hợp triển khai các hoạt động diễn đàn, hội thảo nhằm cung cấp thông tin và kết nối doanh nghiệp hiệu quả hơn, phối hợp tổ chức các đoàn tham dự hội chợ, khảo sát thị trường trong thời gian gần nhất… Buổi làm việc cũng thống nhất các bên phải có sự hợp tác chặt chẽ, các chương trình hoạt động phải được tổ chức hợp lý, mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp hai nước.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]