Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng
ITPC tiếp Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng
Tin ngày :  03/06/2019
Sáng ngày 28/5/2019, Đoàn Lãnh đạo và cán bộ của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC). Đón tiếp đoàn là Bà Cao Thị Phi Vân – Phó Giám đốc ITPC và các cán bộ phụ trách Phòng Xúc tiến Thương mại và phòng Dịch vụ của ITPC cùng dự họp.

Trong buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng cho biết theo Chương trình Xúc tiến Thương mại năm 2019 của Tỉnh Lâm Đồng, dự kiến cuối tháng 7 năm 2019 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng sẽ tổ chức Tuần lễ triển lãm Nông sản Lâm Đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời sẽ tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Lâm Đồng và doanh nghiệp TP.HCM trong khuôn khổ tuần lễ triển lãm và đề nghị ITPC phối hợp hỗ trợ tổ chức sự kiện này của tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt lãnh đạo ITPC, Bà Cao Thị Phi Vân - Phó Giám Đốc ITPC thống nhất là ITPC sẽ hỗ trợ tỉnh Lâm Đồng khảo sát một số địa điểm với quy mô và cơ sở hạng tầng có thể tổ chức được triển làm và hội nghị và ITPC sẽ phối hợp các nhà mua hàng, các chợ đầu mối, các chuỗi siêu thị và doanh nghiệp TP.HCM đến tham dự chương trình và kết nối giao thương với doanh nghiệp tỉnh Lâm đồng; đồng thời đề nghị Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng gửi sớm kế hoạch tổ chức và thư mời để ITPC thông tin và mới khách tham dự. Thay mặt đoàn lâm Đồng, Ông Nguyễn Xuân Hùng cảm ơn ITPC và cho biết sẽ gửi các thông tin theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Sau cuộc họp, ITPC đã cử cán bộ hỗ trợ đoàn đi khảo sát một số địa điểm tổ chức triển lãm và hội nghị.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]