Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC phối hợp cùng ATIP (An Giang) trong công tác xúc tiến
ITPC phối hợp cùng ATIP (An Giang) trong công tác xúc tiến
Tin ngày :  09/03/2020
Nằm trong hoạt động kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 03/3/2020 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại tỉnh An Giang (ATIP).

Tại buổi làm việc, Ông Lê Trung Hiếu    Tỉnh uỷ viên, giám đốc ATIP cho biết tỉnh An Giang đang đẩy mạnh công tác xúc tiến, đặc biệt là muốn xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến làm ăn kinh doanh tại địa bàn tỉnh, đẩy mạnh quan hệ thương mại giữa các địa phương cũng như thương mại quốc tế. Đại diện đoàn công tác cho biết rất quan tâm đến các kinh nghiệm được chia sẻ tại buổi làm việc.

Ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc ITPC cùng các chuyên viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác xúc tiến, đặc biệt khi tổ chức các hoạt động tại thị trường nước ngoài như hội chợ, hội thảo, tổ chức đoàn xúc tiến, chia sẻ mô hình hoạt động của một đơn vị xúc tiến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh An Giang đưa hàng vào các hệ thống bán lẻ tại thành phố, trước mắt là các sản phẩm có tính đặc trưng của tỉnh, đồng thời lên kế hoạch tổ chức chuỗi hội thảo về thị trường xuất khẩu dành cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng nghiên cứu triển khai hội nghị mời gọi đầu tư vào tỉnh An Giang trong năm 2020.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]