Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC làm việc với Phòng thương mại ASEAN Macao
ITPC làm việc với Phòng thương mại ASEAN Macao
Tin ngày :  17/03/2014
Ngày 14/3/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã tiếp đón Phòng thương mại ASEAN Macao đến làm việc và tìm cơ hội hợp tác tại Tp Hồ Chí Minh.

Đoàn Phòng thương mại ASEAN Macao do Ông Joyce Wong - Tổng thư ký và ông Sam Lei - Phó Chủ tịch dẫn đầu đến làm việc tại Tp Hồ Chí Minh với mục đích gặp gỡ và trao đổi với chính quyền và doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu về kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ phát triển kinh tế trong tương lai, cũng như các điều kiện thuận lợi trong kinh doanh và khả năng thâm nhập thị trường.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Tuấn – Phó giám đốc ITPC đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về công tác xúc tiến thương mại và đầu tư của Tp Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua. Ông cho biết ITPC đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác với các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều năm qua ITPC và các tổ chức khác nhau đã có những hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ trong công tác xúc tiến thương mại và đầu tư và đạt nhiều kết quả khả quan với sự đánh giá cao của cộng động doanh nghiệp.

2 tổ chức đã thống nhất sẽ thực hiện một số chương trình kết nối trực tiếp cộng đồng doanh nghiệp, nhằm mở rộng hơn nữa công tác trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao giá trị giao thương và xúc tiến phát triển thị trường. Để tiếp cận và thích nghi được với tình hình mới, 2 bên cũng sẽ có những chương trình hoạt động thiết thực và hữu ích cho doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]