Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc với OJIKA Industry và CIST group
ITPC tiếp và làm việc với OJIKA Industry và CIST group
Tin ngày :  26/03/2018
Chiều ngày 16/3/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã có buổi làm việc với tập đoàn OJIKA Industry và CIST group. Ông Phạm Thiết Hòa – Giám đốc ITPC đã tiếp và làm việc với các đối tác.

OJIKA Industry và CIST group đến từ Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, nghiên cứu phát triển công nghệ mới, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế nội thất và xây dựng … Đến thành phố lần này, ông Kojika Toshiro – Tổng giám đốc OJIKA Industry cho biết đây là bước đầu khảo sát tìm hiểu đầu tư vào Thành phố trong lĩnh vực đào tạo nghề và cũng mong muốn tìm hiểu thêm về các chính sách phát triển Tp.HCM nói riêng. OJIKA Industry có dự định đầu tư xây dựng và vận hành một trung tâm đào tạo về thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, đi kèm với gói hỗ trợ học bổng cho các học viên nhằm thực hành nâng cao tay nghề tại Nhật Bản và các quốc gia lân cận. Theo ông, Thành phố Hồ Chí Minh rất thích hợp và có tiềm năng để phát triển các ngành dịch vụ tương tự như vậy trong tương lai.

Ông Phạm Thiết Hòa cho biết ITPC với nhiệm vụ và trách nhiệm được giao, ITPC sẽ là cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài. Ông cũng nhấn mạnh doanh nghiệp đến từ Nhật Bản luôn là một trong các đối tác tin cậy, là các nhà đầu tư có năng lực và gắn bó mật thiết với thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng nhân dịp đến thăm và làm việc tại ITPC, OJIKA Industry và CIST group đã tham quan tìm hiểu showroom của ITPC đặt tại khu vực trung tâm thành phố (số 92 Nguyễn Huệ, Quận 1). Đây là showroom hàng xuất khẩu hoạt động trong nhiều năm qua, đã được ITPC đầu tư và nâng cấp để làm điểm đến cho các nhà đầu tư nước ngoài nhằm giới thiệu thông tin về thành phố, giới thiệu về các dự án trọng điểm đang đuợc thành phố mời gọi, cũng như là điểm gặp mặt của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]