Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC đồng hành cùng FFA trong xúc tiến thương mại năm 2018
ITPC đồng hành cùng FFA trong xúc tiến thương mại năm 2018
Tin ngày :  18/06/2018
Sáng ngày 15/6/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM (FFA) về phối hợp hoạt động trong các chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2018.

Với các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Malaysia dự kiến diễn ra từ 6-16/9/2018 trong khuôn khổ đoàn doanh nghiệp Tp.HCM dưới sự chỉ đạo của Ủy Ban nhân dân thành phố, FFA sẽ tham dự gần 20 gian hàng giới thiệu các sản phẩm mới nhất, phù hợp nhất với thị trường Malaysia cho chương trình Selangor International Business Submit 2018, cũng như sẽ vận động các doanh nghiệp thành viên đưa hàng hóa tham gia triển lãm và học tập các kinh nghiệm về ngành công nghiệp Halal.

Nhằm tìm kiếm, mở rộng thị trường xuất khẩu cho các doanh nghiệp thành viên, ITPC và FFA sẽ triển khai chương trình khảo sát thị trường và kết nối doanh nghiệp tại Hong Kong cũng trong những tháng cuối năm 2018 theo lời mời từ phía thương vụ Hongkong, đặc biệt tập trung cho các doanh nghiệp xuất khẩu lúa gạo, chế biến, lương thực thực phẩm. Cũng trong tháng 8/2018, hai đơn vị cũng thống nhất cử doanh nghiệp và lãnh đạo tham gia hội nghị các nhà nhập khẩu dự kiến diễn ra tại Trung Quốc.

Về các hoạt động xúc tiến thương mại trong nước, ITPC và FFA thống nhất cùng hợp tác tổ chức chuỗi sự kiện Thành tựu của Ngành Lương thực thực phẩm thành phố tại showroom 92 - 96 Nguyễn Huệ trong thời gian sắp tới.

Bà Lý Kim Chi, Chủ tịch FFA hy vọng với việc hợp tác tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại trong năm 2018 cũng như các năm tiếp theo, các doanh nghiệp trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm sẽ có nhiều cơ hội kết nối các đối tác, mở rộng kênh phân phối, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, mang lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp và cho hoạt động của hội.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]