Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Hội chợ triển lãm “Nhà – Vườn – Thời gian rảnh rỗi” tại thành phố Leipzig – Cộng hòa Liên bang Đức năm 2019
Hội chợ triển lãm “Nhà – Vườn – Thời gian rảnh rỗi” tại thành phố Leipzig – Cộng hòa Liên bang Đức năm 2019
Tin ngày :  15/01/2019
Tổ hợp hội chợ Nhà – Vườn – Thời gian rảnh rỗi và Hội chợ thủ công nghiệp khu vực miền trung nước Đức được tổ chức tại Thành phố Leipzig là sự kiện lâu đời và có truyến thống tại Đức. Đây là một trong những hội chợ dành cho người tiêu dùng lớn nhất và thành công nhất ở Đức. Trong năm 2018, hội chợ thu hút hơn 1.000 đơn vị triển lãm đến từ 20 quốc gia trên thế giới và đã có khoảng 175.000 lượt khách tham quan trong chín ngày hội chợ.

Tại đây, hơn 60.000 m2 diện tích của khu vực triển lãm sẽ dành cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng Châu Âu một cách dễ dàng, thân thiện và chuyên nghiệp. Đến với hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được trao đổi, ký kết ghi nhớ với các đối tác, doanh nghiệp đến từ các quốc gia Châu Âu và quốc tế, và đặc biệt có thể mua bán sản phẩm trực tiếp với người tiêu dùng Châu Âu. Bên cạnh đó, nhà tổ chức còn kết hợp nhiều chương trình vui chơi giải trí với các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ hội chợ.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ các Doanh nghiệp thâm nhập, mở rộng thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại Châu Âu; Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) tổ chức cụm gian hàng thành phố Hồ Chí Minh tại hội chợ “Nhà – Vườn – Thời gian rảnh rỗi” thành phố Leipzig – Cộng hòa Liên bang Đức từ 23/02 đến 03/3/2019.

Đặc biệt năm 2019 Việt Nam được chọn là quốc gia danh dự trong hội chợ tại thành phố Leipzig, do đó sẽ có nhiều hoạt động chuyên biệt về Việt Nam được lồng ghép trong kế hoạch truyền thông quảng bá, khu gian hàng thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay khu vực trung tâm của hội chợ, là tâm điểm chú ý của hội chợ lần này.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư xin thông báo và kính mời các đơn vị đăng ký tham gia

Phòng Xúc tiến Thương mại – ITPC

ĐC: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM 

ĐT: (028) 3910 4565

Liên hệ chuyên viên Lê Phương Anh để đăng ký tham dự (0932 167 916; anhlp@itpc.gov.vn)

Website: www.itpc.gov.vn

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]