Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Hi-tech Agro 2017 - Kết nối sản xuất – khoa học kỹ thuật – tiêu thụ nông sản, thực phẩm chất lượng cao, an toàn
Hi-tech Agro 2017 - Kết nối sản xuất – khoa học kỹ thuật – tiêu thụ nông sản, thực phẩm chất lượng cao, an toàn
Tin ngày :  02/10/2017
Từ ngày 9/11 đến ngày 13/11/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với đơn vị chuyên môn của thành phố sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 (Hi-tech Agro 2017). Đây là lần thứ sáu ITPC tổ chức hội chợ triển lãm chuyên ngành nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm.

Hi-tech Agro 2017 có sự tham gia của hơn 150 đơn vị và doanh nghiệp với gần 350 gian hàng trưng bày: sản phẩm công nghệ sinh học, giống cây trồng, hoa lan, cây cảnh, các loại nông sản tươi, nông sản chế biến, thực phẩm tươi, thực phẩm chế biến, dụng cụ nông nghiệp, phân bón, giới thiệu các mô hình nông nghiệp công nghệ cao (trồng trọt, chăn nuôi),…

Hội chợ triển lãm Hi-tech Agro được tổ chức lần thứ sáu liên tiếp là cơ hội giúp cho ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm của TP.HCM và các tỉnh, thành tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật và thành tựu trong các lĩnh vực trên. Qua 06 năm tổ chức, Hi-tech Agro đã tạo được dấu ấn và thương hiệu riêng, luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình liên kết, phối hợp giữa TP.HCM với các tỉnh, thành phía Nam. Hội chợ tạo điều kiện kết nối các đơn vị sản xuất và khoa học kỹ thuật chuyên ngành, đồng thời, thúc đẩy tạo lập các mối liên kết trong sản xuất - lưu thông hàng hóa nhằm tạo đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp, tạo nguồn nguyên liệu ổn định cho chế biến và cung ứng sản phẩm sạch, an toàn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nông sản Việt Nam ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với mục tiêu đề ra, Hi-tech Agro năm nay tập trung vào các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quố tế, quy trình sạch, ứng dụng công nghệ cao, thực phẩm chế biến theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó là các ứng dụng nghiên cứu về quy trình công nghệ cao trong lĩnh vực trồng trọt; sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao như các giống lan nuôi cấy mô, các giống lan mới, rau quả sản xuất trong nhà màng, giống dưa lưới, giống trái cây, giống cây kiểng lá, sản phẩm từ nấm linh chi, phân bón lá, sản phẩm vi sinh…

Ngày hội cá cảnh TP. Hồ Chí Minh lần 2 2017

Tiếp nối thành công ngày hội cá cảnh năm 2016, ITPC tiếp tục tổ chức “Ngày hội cá cảnh thành phố Hồ Chí Minh 2017” trong cùng thời gian Hi-tech Agro. Ngày hội không những mang đến cho công chúng những sản phẩm đẹp, độc đáo của các nghệ nhân, các nhà sản xuất nuôi trồng cá cảnh mà còn có các hoạt động hỗ trợ xây dựng, giới thiệu và quảng bá thương hiệu cho những giống cá cảnh, đặc sắc, nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường nội địa và xuất khẩu; tạo điều kiện cho nông dân, hợp tác xã, trang trại, cơ sở sản xuất có cơ hội tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó là các sản phẩm ngành hàng hỗ trợ như nuôi trồng thủy sinh, thiết kế hồ cá, thức ăn, thuốc đặc trị cho cá cảnh… được giới thiệu trong một chương trình triển lãm khép kín trong lĩnh vực cá cảnh.

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 100% chi phí triển lãm và gian hàng kết nối giao thương trong khuôn viên ngày hội cá cảnh tại Hi-tech Agro 2017. Dự kiến với hơn 200 hồ cá tham gia triển lãm của hàng chục các loại giống cá cảnh quý hiếm, cùng với hơn 50 gian hàng kết nối giao thương cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cá cảnh, ngày hội năm nay được kỳ vọng sẽ có nhiều màu sắc, nhiều điều thú vị đến với công chúng và các doanh nghiệp tham dự.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự “Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm 2017 - Hi-tech Agro 2017” và “Ngày hội cá cảnh Tp.HCM lần 2 2017”, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại – ITPC

ĐC: 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM                       

ĐT: (028) 3910 4565                         

Website: www.itpc.gov.vn

  • Đăng ký tham dự Hội chợ:

Liên hệ: chuyên viên Nguyễn Thái Phước Tiến

ĐT: 098 3939 000

Email: tienntp@itpc.gov.vn

  • Đăng ký tham dự ngày hội cá cảnh:

Liên hệ: chuyên viên Thái Dương

ĐT: 093 333 5709

Email: duonglt@itpc.gov.vn

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]