Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Nhân sự mới của Ban giám đốc ITPC
 
Phát triển Giáo dục - Một trong ba chủ đề chính của Diễn đàn quốc tế về Đầu tư và Thương mại 2014
  Vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn trong công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng nguồn Nhân lực. Do vậy, ITPC đã chọn phát triển nguồn nhân lực là một trong những nội Dung chính của Diễn đàn quốc tế về đầu tư và thương mại 2014.
ITPC hỗ trợ nâng cao kỹ năng kinh doanh cần thiết cho doanh nghiệp
  Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua thử thách và phát triển bền vững hơn trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.
ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn Clariant
  Ngày 11/6/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi gặp và làm việc với Tập đoàn Clariant, một trong những tập đoàn dẫn đầu về ngành nhựa hóa chất, được thành lập từ năm 1995 tại Thụy Sỹ. Tập đoàn Clariant đã trải qua nhiều lần sáp nhập với các công ty ngành hóa chất tại Đức (1997), Anh (2000) và hiện nay đã có chi nhánh tại Singpapore.
Hi-tech Agro 2014 - Tiếp tục khẳng định thương hiệu công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp
  Hi-tech Agro 2014 nhằm giới thiệu các thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đối tác, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam.
Nhìn lại chặng đường hoạt động của “Hệ thống đối thoại doanh nghiệp - chính quyền thành phố”
  Hệ thống Đối thoại Doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố là chiếc cầu nối, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện những quy định, chính sách của Pháp luật.
Diễn đàn quốc tế về Đầu tư và Thương mại 2014 “Siêu đô thị Tp.HCM - Cơ hội đầu tư – thương mại cho ngành Công nghệ thông tin, giáo dục và y tế”
  Công nghệ thông tin là lĩnh vực quan trọng cần tập trung để thu hút đầu tư.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Diễn đàn xuất khẩu 2014 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức kỳ vọng sẽ mở ra phần nào những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, kết nối với nhiều đối tác cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực.
Hội chợ thương mại Việt – Lào 2014 tại Thủ đô Viêng-Chăn, Lào
  Từ ngày 03-07/07/2014 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), đường Kamphengmuang, quận Saysettha, thủ đô Viêng-chăn, Lào sẽ diễn ra Hội chợ thương mại Việt – Lào 2014 do Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại và Phát triển sản phẩm Lào tổ chức
ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn thương mại bán lẻ AEON Nhật Bản
  Ngày 1/7/2014, đại diện tập đoàn thương mại AEON Nhật Bản đã đến chào và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC). Bà Phó Nam Phượng, Giám đốc ITPC đã trân trọng đón tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Aeon.
ITPC nâng cao ý thức công tác phòng cháy chữa cháy
  Công tác an toàn phòng chống cháy nổ là một việc làm thường xuyên, liên tục luôn được Ban giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) quan tâm và đầu tư nghiêm túc.
Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Myanmar - Thu hút người tiêu dùng Myanmar đến với hàng Việt Nam và ẩm thực Việt Nam
  Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ TRIỂN LÃM HO CHI MINH CITY EXPO 2014 trực tiếp giới thiệu nhiều sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời tìm kiếm đối tác để thiết lập quan hệ kinh doanh, hình thành kênh phân phối hàng hóa Việt Nam tại thị trường Myanmar.
Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Myanmar - Kết nối doanh nghiệp thúc đẩy phát triển đầu tư, thương mại và du lịch Việt Nam – Myanmar
  Tham dự Hội nghị có ngài U Than Myint, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và phát triển kinh tế vùng Yangon; ngài U Kyaw Soe, Phó thị trưởng thành phố Yangon; bà Daw Khin Xu Mon, Thứ trưởng Bộ Thương mại Myanmar; bà Aye Aye Htoo và ông Kyaw Nyunt, đại diện Cục Hải quan Myanmar; ông U Thein Han, Phó chủ tịch UMFCCI; các doanh nghiệp Myanmar.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Việc hỗ trợ doanh nghiệp chủ động tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh cung cấp thông tin để doanh nghiệp mở rộng xuất khẩu là một nhiệm vụ quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Doanh nghiệp vẫn rất cần những thông tin mới về thị trường các nước, các khu vực trên thế giới để định hướng sản xuất, kinh doanh hằng năm, đồng thời hoạch định chiến lược xuất khẩu đến những thị trường tiềm năng.
ITPC họp mặt chúc mừng nhà báo - Thông tin về Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Yangon, Myanmar
  Qua rất nhiều bản tin, bài báo, các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thanh đã tích cực cùng ITPC thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của TP. Hồ Chí Minh, góp phần mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa và thu hút đầu tư cho thành phố.
Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014 (Hitech Agro 2014)
  Sự kiện ngành nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và mua sắm, kết nối trực tiếp nhà sản xuất và người tiêu dùng, đưa các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trực tiếp đến tay người sử dụng.
Phiên chợ hàng Việt tại quận Bình Thạnh
  Gần 50 doanh nghiệp Việt Nam tham gia chương trình Phiên chợ hàng Việt tại quận Bình Thạnh, đưa hàng Việt Nam trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
Chuỗi khóa đào tạo hoàn thiện kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong kinh doanh
  Tổ chức tốt công tác lễ tân sẽ tạo ra ấn tượng tốt đẹp, gây cảm tình với khách hàng và đối tác. Đây chính là cơ sở rất quan trọng để tạo nên bầu không khí thuận lợi trong quan hệ công tác, đặc biệt trong kinh doanh.
Đẩy mạnh hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thương mại tại thị trường Canada
  Ngày 17/6/2014 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với đại diện Tổng lãnh sự quán Canada và đại diện phụ trách Export Québec- thuộc Bộ Kinh tế Đổi mới & Xuất khẩu Canada.
ITPC họp báo tại Yangon giới thiệu - Ho Chi Minh City Expo 2014
  Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời tìm kiếm đối tác để thiết lập quan hệ kinh doanh, hình thành kênh phân phối hàng hóa Việt Nam tại thị trường Myanmar. Nhiều sản phẩm mới sẽ được doanh nghiệp giới thiệu tại hội chợ. Ngoài ra, còn có gian hàng của 20 doanh nghiệp của Myanmar.
      34   35   36   37   38   39   40