Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Doanh nghiệp đến Hi-tech Agro 2014 với nhiều kỳ vọng
 
Diễn đàn xuất khẩu 2014 - Ghi nhận những băn khoăn của các hiệp hội, hội ngành nghề
  Cho dù kim ngạch xuất khẩu da giày, tiêu trong 6 tháng đầu năm 2014 vẫn đạt tăng trưởng cao, nhưng một số khó khăn về nguyên phụ liệu, về quản lý vật tư nông nghiệp, qui trình sản xuất từ lâu chưa được tháo gỡ sẽ có thể cản trở phát triển sản xuất xuất khẩu của doanh nghiệp trong thời gian tới
Đối thoại lần thứ 125 giữa doanh nghiệp Khu chế xuất – Khu công nghiệp với lãnh đạo Cục Hải Quan
 
Hiệp định ATIGA và lộ trình cắt giảm thuế của Việt Nam - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam
 
Hi-tech Agro 2014 - Phát triển nông nghiệp công nghệ cao – Hiện trạng và Giải pháp
 
ITPC tiếp tục đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
 
Nhân sự mới của Ban giám đốc ITPC
 
Hi-tech Agro 2014 - Xây dựng nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
  Phát triển công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp là “chìa khóa vàng” mở ra một trang mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ứng dụng vẫn còn nhiều rào cản khiến cho việc đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp vẫn chưa đạt được kết quả cao.
Hiệp định ATIGA và lộ trình cắt giảm thuế của Việt Nam - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam
 
Năng lực phân tích – Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định đối với các nhà quản lý cấp trung
  Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý dành cho cán bộ quản lý cập trung”, vào ngày 29/7, ITPC tiếp tục đợt huấn luyện thứ 2 với chủ đề “Năng lực phân tích – Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định”. Khóa huấn luyện đã tập trung phân tích và thảo luận các nội dung chính như Năng lực phân tích – Năng lực giải quyết vấn đề và ra quyết định; Hoạch định/Xây dựng mục tiêu công việc cụ thể, theo dõi tiến độ, đánh giá hiệu quả công việc và báo cáo. Đây là 1 trong những kỹ năng quan trọng đối với 1 nhà quản lý cấp trung thế kỷ 21.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Diễn đàn Xuất khẩu là một trong những hoạt động thường niên của ITPC nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin hữu ích để xây dựng, định hướng chiến lược xuất khẩu phù hợp với doanh nghiệp mình.
Tp.HCM trên con đường phát triển nông nghiệp công nghệ cao bền vững
  Các doanh nghiệp Việt Nam vẫn cho rằng việc đầu tư vào nông nghiệp có xác suất rủi ro khá cao do phụ thuộc quá nhiều vào thiên nhiên, lượng vốn đầu tư lớn và thu hồi vốn chậm. Vì lý do đó họ không muốn mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực này mà chủ yếu tham gia vào các kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn và thu hồi vốn nhanh (chứng khoán, bất động sản, dịch vụ…). Do vậy, cách duy nhất là đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp mới có thể thay đổi bức tranh nông nghiệp lạc hậu và lối tư duy cũ.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - JBAH: Cung cấp sớm thông tin để kết nối đối tác Nhật Bản
  Tiếp tục các hoạt động chuẩn bị cho Diễn đàn Xuất khẩu 2014 “Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu”, ngày 22/7, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã gặp gỡ thông tin về Diễn đàn với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JBAH).
Hi-tech Agro 2014 - Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục xây dựng nền nông nghiệp công nghệ cao
  Khác với nhiều địa phương trên cả nước, nền nông nghiệp của Tp.HCM là nền nông nghiệp đô thị. Chính vì vậy thành phố đang chú trọng xây dựng ngành nông nghiệp kỹ thuật cao, phấn đấu trở thành trung tâm dịch vụ nông nghiệp hiện đại, tiếp thu công nghệ, máy móc thiết bị mới - hiện đại để trao đổi và chuyển giao cho các vùng chăn nuôi và trồng trọt, sau đó thu mua sản phẩm từ các vùng sản xuất nông nghiệp để tiêu thụ trong thành phố và xuất khẩu… Hội chợ Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) thực hiện là một trong những điểm nhấn của chương trình.
Thuật lãnh đạo dành cho các nhà quản lý cấp trung
  Ngày 22/7/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã khai giảng khóa huấn luyện Thuật lãnh đạo dành cho các nhà quản lý cấp trung.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Nắm bắt nhu cầu thị trường của doanh nghiệp
  Chuẩn bị cho Diễn đàn Xuất khẩu thường niên sẽ được tổ chức vào ngày 12/9/2014, tuần qua, tổ công tác của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) đã đến làm việc với các cơ quan trong nước và nước ngoài, các hiệp hội tại TP. Hồ Chí Minh để thông tin về Diễn đàn và nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp về các thị trường xuất khẩu.
VITF 2014 - Phát triển Hệ thống Y tế - Một trong những nội dung chính được đưa ra thảo luận tại VITF
  Ngành Y tế Việt Nam đã và đang nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Thời gian tới, Sở Y tế Thành phố sẽ tăng cường tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho các cán bộ, công chức, viên chức y tế để thực hiện đúng và đầy đủ quy định về những việc phải làm và không được làm.
Hi-tech Agro 2014 - Tiếp cận công nghệ cao tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố hồ chí minh (ITPC) sẽ tổ chức Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm (Hi-Tech Agro 2014) tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Tp.HCM từ ngày 22/10 - 26/10/2014
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Diễn đàn xuất khẩu 2014 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức kỳ vọng sẽ mở ra phần nào những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, kết nối với nhiều đối tác cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực.
Hi-tech Agro 2014 - Thiết thực và sôi động
  Hi-tech Agro 2014 nhằm giới thiệu các thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đối tác, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam.
      33   34   35   36   37   38   39