Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Sản xuất xanh – xu hướng và tất yếu
  Đây cũng là nội dung của Hội thảo “Thực phẩm hướng về sản phẩm xanh - giải pháp cho tương lai” do Trung Tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Hội Lương thực - Thực phẩm Tp.HCM tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam 2017 vào ngày 10/8 vừa qua.
Diễn đàn xuất khẩu 2017: Tiếp tục nỗ lực tạo thêm thay đổi tích cực cho xuất khẩu
  Xuất khẩu của Việt Nam đã xuất hiện những điểm tích cực, nhưng kinh tế toàn cầu đang có những diễn biến khó lường đặt ra rủi ro khó tránh khỏi cho doanh nghiệp Việt Nam. Không có TPP, nhưng nếu biết vận dụng tốt những hiệp định thương mại tự do thì Việt Nam vẫn có thể mở rộng thị trường, tăng trưởng xuất khẩu. Đó là những nội dung được đề cập tại Diễn đàn xuất khẩu 2017 với chủ đề “Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức ngày 08/8.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố lần thứ 170 - Chuyên đề: Lĩnh vực hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản
  Sáng ngày 04/8/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Sở Xây dựng Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố với chuyên đề về lĩnh vực hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hội nghị thu hút hơn 170 người đến từ các doanh nghiệp, hội và hiệp hội ngành nghề; các Sở, ban, ngành Thành phố; Ủy ban nhân dân các quận, huyện và các cơ quan báo chí tham dự.
ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc
  Sáng ngày 02/8 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc trong chuyến khảo sát thị trường và tìm kiếm đối tác tại Tp.HCM. Thành phần đoàn gồm 7 đại diện đang làm việc tại các công ty khác nhau của ngành mỹ phẩm.
Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của Tp.HCM vào Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào năm 2017 tại thủ đô Viêng Chăn
  Tiếp nối chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM dẫn đầu tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào từ ngày 25/7 đến ngày 1/8/2017, nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (9/1962-9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (7/1977-7/2017).
Ho Chi Minh City Expo 2017 tại Savanakhet – Lào: Lào – Thị trường truyền thống và gắn bó
  Ngày 27/7/2017 vừa qua, Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2017 tại Savannakhet – Lào đã được khai mạc trọng thể.
ITPC và TIPC Lâm Đồng phối hợp xúc tiến đầu tư
  Nằm trong hoạt động kết nối kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 26/7/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng (TIPC Lâm Đồng).
Buổi kết nối doanh nghiệp với thị trường Pháp
  Sáng 21/7 vừa qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp tổ chức: “Buổi kết nối doanh nghiệp với thị trường Pháp”. Đến dự buổi kết nối có sự hiện hiện của Đại diện Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp, và các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp và EU.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố lần thứ 169
  Tiếp tục thực hiện công tác hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong hoạt động của cộng động doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, sáng ngày 21 tháng 7 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố lần thứ 169. Hội nghị thu hút 362 người đến từ 305 doanh nghiệp và các hiệp hội ngành nghề; các Sở, Ban, ngành Thành phố; Ủy ban nhân dân các quận, huyện và các cơ quan báo chí.
Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch vào ba tỉnh Trung Lào
  Ngày 19/7 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với các Sở, ngành thành phố tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại - đầu tư - du lịch vào 3 tỉnh Trung Lào gồm Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay.
Diễn đàn Xuất khẩu 2017: Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam
  Diễn đàn Xuất khẩu 2017 nhằm cung cấp thông tin mới cập nhật về thị trường xuất khẩu, những giải pháp hữu hiệu để nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại các thị trường trọng điểm, từ đó giúp doanh nghiệp tự đánh giá, điều chỉnh, cải tiến các quy trình quản lý và sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và rào cản thương mại tại các quốc gia, tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
ITPC thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017. Tài liệu đính kèm
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 . Cá hồ sơ đónh kèm
ITPC tiếp và làm việc cùng Ngân hàng Thế giới (WB)
  Chiều ngày 10/7/2017vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Thế giới (World Bank) trong chuyến công tác tại TP.HCM. Đây là chuyến công tác nằm trong chương trình thúc đẩy doanh nghiệp phát triển của WB trong năm nay.
ITPC đồng hành cùng FFA trong xúc tiến thương mại
  Sáng ngày 12/7/2017 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi làm việc với Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM (FFA) về phối hợp hoạt động trong các chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2017.
Phiên chợ hàng Việt Quận 2
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với UBND Quận 2 tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt Quận 2 năm 2017” trong 07 ngày từ ngày 12/07 đến ngày 18/07/2017 tại Chung cư Bình Trưng, Trục đường 49, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch vào ba tỉnh Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay: Nhiều dự án mời gọi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư
  Ngày 19/7/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) sẽ tổ chức Hội nghị “Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch vào ba tỉnh Trung Lào: Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay tại TP. Hồ Chí Minh”. Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo ba tỉnh Savannakhet, Khammoun và Bolykhamsay chủ trì hội nghị.
Diễn đàn Xuất khẩu 2017: Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam
  Diễn đàn xuất khẩu thường niên do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức qua các năm đã góp phần mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp (DN) xuất khẩu. Năm nay, diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 08/8 với chủ đề “Nhận diện thị trường và quản trị rủi ro trong xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam”.
Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố: Hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc trong lĩnh vực thuế
  Sáng ngày 05/7/2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng Cục Thuế Thành phố tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố, thu hút 342 doanh nghiệp (385 người) cùng các đơn vị sở ban ngành thành phố, Ủy ban nhân dân, Chi Cục Thuế các quận/huyện, Tổng công ty và các cơ quan thông tấn báo đài tham dự.
Xúc tiến thương mại và đầu tư 6 tháng đầu năm 2017: Hiệu quả và thiết thực cùng doanh nghiệp
  Với hàng loạt các hoạt động, chương trình mang lại nhiều hiệu quả, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao các chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư của thành phố. Các chương trình từng bước đáp ứng được nhu cầu về tìm hiểu mở rộng thị trường, thiết lập kênh phân phối. Đặc biệt các chương trình mời gọi nhà đầu tư tiếp tục đi sâu vào 4 ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố, ngành công nghiệp hỗ trợ, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất kinh doanh…
      1   2   3   4   5   6   7