Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - JBAH: Cung cấp sớm thông tin để kết nối đối tác Nhật Bản
  Tiếp tục các hoạt động chuẩn bị cho Diễn đàn Xuất khẩu 2014 “Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu”, ngày 22/7, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã gặp gỡ thông tin về Diễn đàn với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JBAH).
Hi-tech Agro 2014 - Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục xây dựng nền nông nghiệp công nghệ cao
  Khác với nhiều địa phương trên cả nước, nền nông nghiệp của Tp.HCM là nền nông nghiệp đô thị. Chính vì vậy thành phố đang chú trọng xây dựng ngành nông nghiệp kỹ thuật cao, phấn đấu trở thành trung tâm dịch vụ nông nghiệp hiện đại, tiếp thu công nghệ, máy móc thiết bị mới - hiện đại để trao đổi và chuyển giao cho các vùng chăn nuôi và trồng trọt, sau đó thu mua sản phẩm từ các vùng sản xuất nông nghiệp để tiêu thụ trong thành phố và xuất khẩu… Hội chợ Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) thực hiện là một trong những điểm nhấn của chương trình.
Thuật lãnh đạo dành cho các nhà quản lý cấp trung
  Ngày 22/7/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã khai giảng khóa huấn luyện Thuật lãnh đạo dành cho các nhà quản lý cấp trung.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Nắm bắt nhu cầu thị trường của doanh nghiệp
  Chuẩn bị cho Diễn đàn Xuất khẩu thường niên sẽ được tổ chức vào ngày 12/9/2014, tuần qua, tổ công tác của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) đã đến làm việc với các cơ quan trong nước và nước ngoài, các hiệp hội tại TP. Hồ Chí Minh để thông tin về Diễn đàn và nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp về các thị trường xuất khẩu.
VITF 2014 - Phát triển Hệ thống Y tế - Một trong những nội dung chính được đưa ra thảo luận tại VITF
  Ngành Y tế Việt Nam đã và đang nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Thời gian tới, Sở Y tế Thành phố sẽ tăng cường tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho các cán bộ, công chức, viên chức y tế để thực hiện đúng và đầy đủ quy định về những việc phải làm và không được làm.
Hi-tech Agro 2014 - Tiếp cận công nghệ cao tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm
  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố hồ chí minh (ITPC) sẽ tổ chức Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm (Hi-Tech Agro 2014) tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Tp.HCM từ ngày 22/10 - 26/10/2014
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Diễn đàn xuất khẩu 2014 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức kỳ vọng sẽ mở ra phần nào những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, kết nối với nhiều đối tác cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực.
Hi-tech Agro 2014 - Thiết thực và sôi động
  Hi-tech Agro 2014 nhằm giới thiệu các thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đối tác, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam.
Nhân sự mới của Ban giám đốc ITPC
 
Phát triển Giáo dục - Một trong ba chủ đề chính của Diễn đàn quốc tế về Đầu tư và Thương mại 2014
  Vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn trong công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng nguồn Nhân lực. Do vậy, ITPC đã chọn phát triển nguồn nhân lực là một trong những nội Dung chính của Diễn đàn quốc tế về đầu tư và thương mại 2014.
ITPC hỗ trợ nâng cao kỹ năng kinh doanh cần thiết cho doanh nghiệp
  Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua thử thách và phát triển bền vững hơn trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.
ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn Clariant
  Ngày 11/6/2014, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã có buổi gặp và làm việc với Tập đoàn Clariant, một trong những tập đoàn dẫn đầu về ngành nhựa hóa chất, được thành lập từ năm 1995 tại Thụy Sỹ. Tập đoàn Clariant đã trải qua nhiều lần sáp nhập với các công ty ngành hóa chất tại Đức (1997), Anh (2000) và hiện nay đã có chi nhánh tại Singpapore.
Hi-tech Agro 2014 - Tiếp tục khẳng định thương hiệu công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp
  Hi-tech Agro 2014 nhằm giới thiệu các thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đối tác, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam.
Nhìn lại chặng đường hoạt động của “Hệ thống đối thoại doanh nghiệp - chính quyền thành phố”
  Hệ thống Đối thoại Doanh nghiệp – Chính quyền Thành phố là chiếc cầu nối, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện những quy định, chính sách của Pháp luật.
Diễn đàn quốc tế về Đầu tư và Thương mại 2014 “Siêu đô thị Tp.HCM - Cơ hội đầu tư – thương mại cho ngành Công nghệ thông tin, giáo dục và y tế”
  Công nghệ thông tin là lĩnh vực quan trọng cần tập trung để thu hút đầu tư.
Diễn đàn Xuất khẩu 2014 - Định hướng thị trường và sản phẩm xuất khẩu
  Diễn đàn xuất khẩu 2014 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức kỳ vọng sẽ mở ra phần nào những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, kết nối với nhiều đối tác cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực.
Hội chợ thương mại Việt – Lào 2014 tại Thủ đô Viêng-Chăn, Lào
  Từ ngày 03-07/07/2014 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), đường Kamphengmuang, quận Saysettha, thủ đô Viêng-chăn, Lào sẽ diễn ra Hội chợ thương mại Việt – Lào 2014 do Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại và Phát triển sản phẩm Lào tổ chức
ITPC tiếp và làm việc với Tập đoàn thương mại bán lẻ AEON Nhật Bản
  Ngày 1/7/2014, đại diện tập đoàn thương mại AEON Nhật Bản đã đến chào và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC). Bà Phó Nam Phượng, Giám đốc ITPC đã trân trọng đón tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Aeon.
ITPC nâng cao ý thức công tác phòng cháy chữa cháy
  Công tác an toàn phòng chống cháy nổ là một việc làm thường xuyên, liên tục luôn được Ban giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) quan tâm và đầu tư nghiêm túc.
Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Myanmar - Thu hút người tiêu dùng Myanmar đến với hàng Việt Nam và ẩm thực Việt Nam
  Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ TRIỂN LÃM HO CHI MINH CITY EXPO 2014 trực tiếp giới thiệu nhiều sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời tìm kiếm đối tác để thiết lập quan hệ kinh doanh, hình thành kênh phân phối hàng hóa Việt Nam tại thị trường Myanmar.
      25   26   27   28   29   30   31