Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC
Hoạt động ITPC
Lên một mức
Các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến được ITPC tổ chức
 
Đối thoại giữa doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin - điện tử - truyền thông với chính quyền Thành phố
 
Liên kết hợp tác xúc tiến thương mại giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên
 
Ho Chi Minh City Expo - Myanmar 2015 - Sẵn sàng cho ngày khai mạc
 
Phiên chợ hàng Việt tại huyện Củ Chi
 
Indonesia rộng mở cơ hội thương mại – đầu tư
  Việt Nam và Indonesia cùng là thành viên của Asean, diễn đàn APEC và sắp đến là khối Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC). Cùng với việc thúc đẩy tự do hóa thương mại và hội nhập vào nền kinh tế thế giới, doanh nghiệp của hai nước có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối thương mại và đầu tư tại thị trường của nhau. Giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu sâu về thị trường Indonesia, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) và Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức hội thảo “Tiếp cận thị trường Indonesia trong giai đoạn hội nhập Asean 2015” tại khách sạn Kim Đô vào ngày 8/5.
Thông báo tổng phát hành miễn phí "Danh bạ Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu Tp.HCM 2015 VIETNAM EXPORTER ASSOCIATION DIRECTORY 2015”
 
Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Cục Hải quan Thành phố
 
ITPC tiếp đoàn doanh nghiệp Cuba
 
Kỹ năng quản lý và điều hành kinh doanh
 
Ho Chi Minh City Expo - Myanmar 2015 - Khẳng định sự chuyên nghiệp
 
THÔNG BÁO: Về việc tổ chức lấy ý kiến Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) thông qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố
  Căn cứ Quyết định số 473/QĐ-UBND ngày 03 tháng 02 năm 2015 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố tổ chức lấy ý kiến dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) thông qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư
ITPC tiếp Viện hành chính công quốc gia Indonesia
 
Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch với Lào và Campuchia
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chúc tết và làm việc tại Lào và Campuchia từ 06/4 – 10/4/2015 của đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao thành phố do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã tổ chức hai chương trình Triển lãm và Hội thảo xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch của TPHCM vào Lào và Campuchia.
Ho Chi Minh City Expo 2015 tại Battambang Doanh nghiệp Việt Nam được mời gọi kinh doanh, đầu tư vào Tây Bắc Campuchia
  Hơn 60 doanh nghiệp với 120 gian hàng đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng vùng Tây Bắc Campuchia trong Hội chợ triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia (Ho Chi Minh City Expo 2015) do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức tại tỉnh Battambang, vương quốc Campuchia từ ngày 1/4/2015 đến 5/4/2015. Đại diện lãnh đạo 6 tỉnh vùng Tây Bắc Campuchia là Battambang, Siem Reap, Banteay Meanchey, Oddor Meanchey, Pursat và Pailin đã đến tham dự khai mạc và tham quan Hội chợ triển lãm.
Khóa huấn luyện giao tiếp và lễ tân trong kinh doanh quốc tế
 
Chương trình showroom xuất khẩu sài gòn - Saigon export center (saigonexpo)
 
Hội nghị “Xúc tiến Đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận” - Ninh Thuận rộng cửa cho nhà đầu tư
  Ngày 25/03/2015,Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM phối hợp với văn phòng phát triển kinh tế Ninh Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận. Mười dự án với tổng vốn đầu tư gần 50.000 tỷ đồng đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận trao chứng nhận đầu tư, chủ trương đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 500 đại diện từ doanh nghiệp trong nước, tập đoàn nước ngoài, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đã đến hội nghị, cho thấy Ninh Thuận đang là một điểm đến đầu tư đang được quan tâm.
Thư mời tham gia trưng bày tại Showroom Xuất khẩu Sài Gòn (SAIGONEXPO)
 
Thành phố đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư
 
Thị trường và triển vọng phát triển ở Campuchia
 
      22   23   24   25   26   27   28