Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » Đẩy mạnh giao thương với doanh nghiệp Hồng Kông
Đẩy mạnh giao thương với doanh nghiệp Hồng Kông
Tin ngày :  20/11/2017
Trong chương trình khảo sát thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh do Thương vụ Việt Nam tại Hồng Kông tổ chức, đoàn doanh nghiệp Hồng Kông do ông Howard Wong làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) vào ngày 16/11/2017 vừa qua. Tham dự buổi làm việc với đoàn còn có đại diện của Hội lương thực thực phẩm thành phố (FFA), bà Lý Kim Chi – Chủ tịch FFA.

Đoàn doanh nghiệp Hồng Kông đến làm việc tại thành phố lần này bao gồm 20 nhà sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực thương mại hàng nông sản, thực phẩm, gạo, điện tử, chế tác nữ trang, đồ chơi trẻ em ... với mục đích khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác tại thành phố.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Thiết Hòa – Giám Đốc ITPC cho biết ITPC sẳn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ Hồng Kông. Với các chương trình xúc tiến đã và đang thực hiện, ông Hòa mong muốn các doanh nghiệp cùng hợp tác nhằm mở rộng thị trường, mở rộng quan hệ kinh doanh. Trong tháng 12/2017, ITPC có kế hoạch phối hợp với FFA tổ chức đoàn doanh nghiệp đi khảo sát thị trường lương thực, thực phẩm và trái cây tại Hồng Kông. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp xuất khẩu của thành phố tìm kiếm cơ hội phát triển sản phẩm vào thị trường Hồng Kông.

Bà Lý Kim Chi thông tin thêm hiện nay các doanh nghiệp chế biến thực phẩm của thành phố có rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nhiều thị trường khác nhau, FFA rất mong muốn được tìm kiếm cơ hội xuất khẩu vào thị trường Hồng Kông, đồng thời sẵn sàng làm đối tác phân phối các sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp Hồng Kông nếu phù hợp và đáp ứng với thị trường Việt Nam.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]