Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » B2B chuyên sâu theo lĩnh vực
B2B chuyên sâu theo lĩnh vực
Tin ngày :  02/10/2017
Sáng ngày 29/9/2017, buổi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ chiếu sáng do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) tổ chức đã thu hút nhiều đơn vị chuyên ngành trong và ngoài nước.

Ánh sáng vừa là yếu tố kỹ thuật - công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa là phương tiện để kiến trúc sư, sáng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ, làm tăng giá trị của không gian kiến trúc. Để ngôi nhà có ánh sáng đẹp và hệ thống chiếu sáng tốt không bao giờ là việc dễ dàng. Nói rộng ra ở mức động cộng đồng dân cư, việc thiết kế và vận hành các công trình ánh sáng công cộng có giá trị thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng cũng là xu thế phát triển đô thị thông minh, đã và đang được ứng dụng ở nhiều quốc gia. Hiện nay, lĩnh vực thiết bị và công nghệ ánh sáng này cũng đang bước vào giai đoạn thay đổi sâu sắc trong cuộc chạy đua công nghệ. Chính điều này đã tạo ra một thị trường toàn cầu từ cung ứng, thiết kế, thi công thiết bị chiếu sáng, mà theo đánh giá của ITPC sẽ mang đến các cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp Việt Nam, và đây cũng là mục đích của buổi kết nối giao thương nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thêm thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh …

Ông Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc kinh doanh Công trình của CTCP Bóng Đèn Điện Quang, cho biết ngay sau khi đạt được thỏa thuận quan trọng với đối tác: “Đây là buổi kết nối giao thương nhanh gọn và hiệu quả nhất mà tôi từng tham dự”. Có mặt tại hội thảo từ rất sớm, ông Thịnh đã tiếp xúc với đại diện các bộ phận sản xuất của công ty Lime Light Atelier. Sau phần trao đổi trực tiếp, ông Thịnh còn thống nhất lịch hẹn đại diện Công ty Lime Light Atelier, Singapore đến tham quan nhà xưởng và hệ thống showroom của công ty Điện Quang.

Bà Trần Hải Yến, đại diện cho Lime Light Atelier - đơn vị nhận được nhiều giải thưởng quốc tế cho các công trình thiết kế ánh sáng Orchard Gateway (Singapore); Waterfront Colombo (Sri Lanka); Sanya Resort (Trung Quốc); Sedona Hotel Yangon (Myanmar…) cảm thấy “hết sức bức ngờ” với kết quả hội thảo. Bà Hải Yến còn ngỏ ý với trung tâm ITPC về chuyện hướng dẫn các thủ tục pháp lý trong việc thành lập một văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]