Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Nam Phi
ITPC tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Nam Phi
Tin ngày :  31/03/2014
Ngày 28/3 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp đến từ Nam Phi. Đoàn gồm 16 doanh nghiệp do Đại sứ quán Nam Phi tại việt Nam và Bộ Công thương Nam Phi tổ chức đến Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với mục đích khảo sát thị trường, tìm kiếm và mở rộng các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện ITPC, bà Nguyễn Thị Ngân Giang – Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư đã giới thiệu về hoạt động của ITPC; về tổng quan, những thành tựu đạt được, cũng như các thế mạnh của thành phố, tình hình xuất nhập khẩu, thương mại và đầu tư trên địa bàn.

Đoàn doanh nghiệp Nam Phi giành nhiều thời gian tìm hiểu những ưu đãi về đầu tư, thương mại và cũng như thông tin về các doanh nghiệp có thể hợp tác tại thành phố. Đoàn doanh nghiệp cũng đã trao đổi về khả năng đầu tư, chuyển giao kỹ thuật công nghệ, mở đại lý, mua bán hàng hóa của Nam Phi vào TP HCM.

Tại buổi làm việc, ITPC cam kết sẽ tích cực làm cầu nối giúp doanh nghiệp Nam Phi tiếp cận doanh nghiệp và môi trường kinh doanh của TP HCM, hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp Nam Phi đến với TP HCM.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]