Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Hoạt động ITPC » ITPC đẩy mạnh quan hệ với các đơn vị đối tác
ITPC đẩy mạnh quan hệ với các đơn vị đối tác
Tin ngày :  25/03/2014
Nằm trong hoạt động kết nối kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 09/9/2013 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Thanh Hóa (ITTPA).

Nằm trong hoạt động kết nối kết nối mạng lưới các Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch các tỉnh thành trong cả nước, ngày 09/9/2013 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Thanh Hóa (ITTPA).

Đoàn ITTPA đến làm việc lần này nhằm học hỏi kinh nghiệm hoạt động từ ITPC, trao đổi thông tin xúc tiến và đẩy mạnh nâng cao mối quan hệ giữa các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp của các tỉnh thành.

Tại buổi làm việc, Bà Phó Nam Phượng, Giám đốc ITPC cùng các chuyên viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác xúc tiến, đặc biệt khi tổ chức các hoạt động tại thị trường nước ngoài như hội chợ, hội thảo, tổ chức đoàn xúc tiến, chia sẻ mô hình hoạt động của một đơn vị xúc tiến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bà Trần Thị Thu Hằng –  Giám đốc ITTPA cho biết tỉnh Thanh Hóa đang đẩy mạnh công tác xúc tiến, đặc biệt là muốn xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến làm ăn kinh doanh tại địa bàn tỉnh, đẩy mạnh quan hệ thương mại giữa các địa phương cũng như thương mại quốc tế. Đại diện đoàn công tác cho biết rất quan tâm đến các kinh nghiệm được chia sẻ tại buổi làm việc.

Cũng trong buổi làm việc, ITPC và ITTPA đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, nhất trí tiếp tục các hoạt động kết nối hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm và thông tin nhằm mang lại hiệu quả cao hơn nữa trong công tác xúc tiến.

Tin khác
 
Đăng ký nhận bản tin
 
 
    Sự kiện mới
 
[ xem tiếp ]