Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội thảo - Đào tạo » Hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống siêu thị Big C
Hội thảo - Đào tạo
Hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống siêu thị Big C
Thời gian:  01/6/2019 - 30/6/2019

Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã rất thành công trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp đưa sản phẩm vào các trung tâm thương mại, hệ thống phân phối hiện đại như: AEON, Big C, Co.opmart, Lotte Mart, Việt Market...

Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt mở rộng kênh phân phối, đồng thời thực hiện chương trình liên kết hoạt động xúc tiến thương mại giữa 21 tỉnh, thành phía Nam.

Trong tháng 6/2019, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc, ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp tại các địa phương mà siêu thị Big C đã hoặc sắp có mặt bao gồm các tỉnh, thành: Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Trà Vinh.

Yêu cầu sản phẩm:

  • Sản phẩm OCOP của địa phương (Đặc sản vùng miền hoặc sản phẩm thế mạnh của Việt Nam như: trà, cà phê, mật ong, điều, tiêu, sôcôla, nước mắm, miến).
  • Sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có vốn dưới 10 tỷ đồng; sản xuất, sử dụng nguyên liệu của Việt Nam để tạo ra sản phẩm; sản phẩm chưa phân phối tại các siêu thị như: Co.opmart, Lotte Mart, AEON...; có giấy Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giấy Đăng ký kinh doanh.
  • Các sản phẩm tốt cho sức khỏe với tính chất như hữu cơ, sinh học, ít đường hoặc không đường, ít béo, giảm cân, sản phẩm chay, không cholesterol... (không yêu cầu quy mô doanh nghiệp).

Quý doanh nghiệp tại các tỉnh, thành: Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Trà Vinh, có sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu, vui lòng liên hệ với ITPC để được hỗ trợ đưa sản phẩm vào chuỗi siêu thị Big C.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0908 890 648 (Nguyễn Khánh) - 0909 123 412 (Mỹ Phượng)

E-mail: khanhn@itpc.gov.vn; phuongdhm@itpc.gov.vn;

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (8)  
[ xem tiếp ]