Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Tuần lễ sản phẩm Lào tại Tp Hồ Chí Minh
Hội Chợ Triển Lãm
Tuần lễ sản phẩm Lào tại Tp Hồ Chí Minh
Thời gian:  24/01/2018 -  28/01/2018
Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám
Địa chỉ:
51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM
Đơn vị tổ chức:

Căn cứ Kế hoạch số 3030/KH-UBND ngày 19 tháng 5 năm 2017 của Ủy ban nhân dân về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017), 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5/9/1962 – 5/9/2017).

Thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam và Lào gia tăng giao thương, quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến người tiêu dùng hai quốc gia, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Lào tại TP.HCM tổ chức sự kiện Tuần lễ sản phẩm doanh nghiệp Lào tại thành phố Hồ Chí Minh 2018

Xuyên suốt tuần lễ sự kiện là các hoạt động đa dạng để người dân thành phố tiếp cận với các sản phẩm mang thương hiệu của nước bạn như giới thiệu sản phẩm, tư vấn sử dụng, tham gia chế biến và thực hiện các sản phẩm … cùng với những gian hàng giới thiệu về văn hóa, du lịch của nước bạn. Với sự phối hợp chặt chẽ của Tổng lãnh sự quán Lào tại TP.HCM, sản phẩm hàng hóa đến với sự kiện tuần lễ giới thiệu sản phẩm lần này được bảo đảm có nguồn gốc xuất xứ từ nước bạn, là những thương hiệu nổi bật, những sản phẩm độc đáo mà doanh nhân nước Lào anh em mang đến giới thiệu với bà con tiêu dùng thành phố mang tên Bác.

Bên cạnh các hoạt động chính, khu ẩm thực sẽ mang đến với người dân thành phố những đặc sản của đất nước triệu voi. Sân khấu ca nhạc hàng đêm sẽ là nơi trình diễn những tiết mục, những làn điệu đặc sắc của các dân tộc Lào. Trong các ngày diễn ra sự kiện, ITPC còn tổ chức các hội thảo chuyên về đầu tư nhằm giới thiệu các ưu đãi mà nước bạn đang mời gọi, cũng như giới thiệu các lĩnh vực tiềm năng, các khu vực ưu tiên mời gọi đầu tư của Lào.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 01 năm 2018.

Nhận thấy đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty, thương hiệu và sản phẩm của các thành viên Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu (VEXA) tại sự kiện, VEXA sẽ hỗ trợ 40 gian hàng trưng  bày miễn phí cho các doanh nghiệp hội viên (số lượng: 01 gian hàng cho 01 thành viên VEXA)

Do số lượng gian hàng hỗ trợ có hạn, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp gửi đăng ký trước ngày 19/01/2018

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu TP.HCM (VEXA) - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 367 567 (Thùy Trang) - 0938 731 369 (Thúy Vy)

Email: tranglt@itpc.gov.vn; vynnt@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (5)  
[ xem tiếp ]