Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Tuần lễ hàng Việt Nam xuất khẩu năm 2018
Hội Chợ Triển Lãm
Tuần lễ hàng Việt Nam xuất khẩu năm 2018
Thời gian:  04/05/2018 -  11/05/2018
Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), Số 92 – 96 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Địa chỉ:
51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
Đơn vị tổ chức:

Quá trình hội nhập quốc tế mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam vươn mình ra thế giới, đồng thời cũng mang đến thách thức mà các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt như việc cạnh tranh với các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài. Vai trò của các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các nguồn vốn phục vụ quá trình sản xuất, kinh doanh, giới thiệu và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với các công nghệ sản xuất hiện đại thông qua các chương trình hội chợ, triển lãm… và một hoạt động cũng rất quan trọng đó là hỗ trợ các doanh nghiệp thương hiệu Việt quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Với vai trò là đơn vị thực hiện nhiệm vụ xúc tiến thương mại và đầu tư do Ủy ban Nhân dân thành phố giao, trong năm 2018 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức “Tuần lễ hàng Việt Nam xuất khẩu năm 2018” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh (VEXA) nói riêng và các doanh nghiệp xuất khẩu của thành phố nói chung trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, phục vụ mục đích tìm kiếm đối tác trong nước và xuất khẩu. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 04/5/2018 đến ngày 11/5/2018 (7 ngày).

Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), Số 92 – 96 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Phí tham dự: Miễn phí (ưu tiên các doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh – VEXA)

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước. Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký qua email trước ngày 02/5/2018.

Thông tin đăng ký vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0908 890 648 (Nguyễn Khánh)

Email: khanhn@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (5)  
[ xem tiếp ]