Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Sự kiện » Hội Chợ Triển Lãm » Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triễn lãm Nông nghiệp quốc tế 2019 tại Nhật Bản
Hội Chợ Triển Lãm
Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triễn lãm Nông nghiệp quốc tế 2019 tại Nhật Bản
Thời gian:  21/05/2019 -  27/05/2019
Địa điểm: Osaka - Shizuoka - Hank one - Tokyo (Nhật Bản)
Địa chỉ:
Osaka - Shizuoka - Hank one - Tokyo (Nhật Bản)
Đơn vị tổ chức:

Nhật Bản hiện nay được mệnh danh là quốc gia có nền nông nghiệp kiểu mẫu trên thế giới. Nhờ ứng dụng công nghệ và khoa học kĩ thuật vào nông nghiệp cùng vói tinh thần lao động không ngừng nghỉ của người dân, nền nông nghiệp Nhật Bản đã có sự phát triển vượt bậc, đứng hàng đầu thế giới cả về chất lượng và sản lượng. Triển lãm Nông nghiệp quốc tế AGRI WEEK 2019 là một trong những triển lãm hàng đầu tại châu Á trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao nhằm quảng bá các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp nước ngoài kết nối với nhau. Năm 2019, Triển lãm sẽ được tổ chức tại thành phố Osaka của Nhật Bản vào tháng 5/2019 và tổ chức tại thủ đô Tokyo vào tháng 10/2019.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức và các dự án chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Nhật Bản và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thưong mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tồ chức Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triển lãm Nông nghiệp AGRI WEEK 2019 tại Nhật Bản với chủ đề “ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp: Bài học kinh nghiệm từ Nhật Bản”.

Thời gian: Từ ngày 21/05/2019 đến ngày 27/05/2019

Địa điểm: Osaka - Shizuoka - Hank one - Tokyo (Nhật Bản)

 

Liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng Dự án ITB-VCCI;

Mobile: 0912 347872; email: huyenntt-itb@vcci.com.vn

Mục khác
 
Đăng kí nhận sự kiện
    BÍ QUYẾT LIÊN QUAN (30)  
[ xem tiếp ]