Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Câu lạc bộ xuất khẩu Việt - VEXA » Vexa và buổi gặp gỡ doanh nghiệp đầu năm
Vexa và buổi gặp gỡ doanh nghiệp đầu năm
Trong những năm qua, hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức và triển khai đều khắp trong trên các thị trường trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cùng sát cánh với ITPC là cộng đồng doanh nghiệp năng động, sáng tạo. ITPC và các doanh nghiệp đã cùng nhau vượt qua nhiều thách thức, đặc biệt là năm 2011, là một năm có nhiều khó khăn do do ảnh hưởng bởi sự biến động kinh tế toàn cầu.

Nhân dịp năm mới và cũng nhằm nói lời cám ơn đến cộng đồng doanh nghiệp, ITPC tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp đã và sẽ cùng đồng hành với ITPC trong các hoạt động xúc tiến. Đây là dịp quan trọng, thân mật để chia sẻ, trao đổi giữa ITPC và các doanh nghiệp, giữa các doanh nghiệp với nhau, và cũng là một trong các cơ hội để ITPC hoàn thiện kế hoạch hoạt động xúc tiến của mình trong năm 2012.

Buổi gặp mặt sẽ diễn ra tại Showroom xuất khẩu ITPC số 92 – 96 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM vào lúc 8.30 – 11.30 ngày 15/02/2012.

ITPC rất mong đón tiếp Lãnh đạo Doanh nghiệp và tiếp nhận những ý kiến thẳng thắn nhằm nhằm giúp ITPC ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động và đồng hành cùng doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

Vui lòng xác nhận, và chuyển những góp ý  trước ngày 13/2/2012 với CLB Doanh nghiệp Xuất khẩu TP.HCM (VEXA), chị Mai Thảo, 0903.762.933, vexa@itpc.gov.vn.

Mục khác
      1   2   3   4