Giới thiệu     Đăng ký nhận bản tin     Câu hỏi thường gặp     Disclaimer     
                   
Bạn đang ở: Xuất khẩu » Câu lạc bộ xuất khẩu Việt - VEXA
Câu lạc bộ xuất khẩu Việt - VEXA
Lên một mức
 
Hội thảo "Indonesia - Thế mạnh và tiềm năng"
 
Phiên Chợ Hàng Việt tại Quận 4 - Cơ hội bán hàng dịp Giáng Sinh và Năm mới
 
Kết nối doanh nghiêp Việt Nam - Nhật Bản hiệu quả
 
Hội thảo Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản 2013
 
Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Nhật Bản 2013
 
Phiên Chợ Hàng Việt tại Quận 8
 
Hội thảo kết nối doanh nghiệp kinh doanh nông sản Đắk Nông - TP.HCM
 
Hội thảo “Quy định quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hoa Kỳ dành cho các nhà sản xuất và xuất khẩu”
 
VEXA tổ chức Lễ ra mắt Ban chủ nhiệm mới
  Trong ngày 31.5 vừa qua, CLB Doanh nghiệp Xuất khẩu Thành phố HCM (VEXA) đã tổ chức buổi “Lễ ra mắt CLB VEXA”. Thông qua buổi lễ, Ngân hàng Ngoại thương – chi nhánh Thành phố HCM (Vietcombank) thông tin đến doanh nghiệp “Chương trình hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp xuất khẩu”.
Hội Thảo “ Chương trình hỗ trợ tín dụng xuất khẩu” và "Lễ ra mắt Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ"
  Trong tháng 3 vừa qua, VEXA đã tổ chức Bầu Ban Chủ Nhiệm mới của CLB. Để Ban chủ nhiệm mới có cơ hội nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các thành viên nhằm có thể xây dựng các chương trình hoạt động của CLB ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn cho các thành viên, VEXA tổ chức “Lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ”. Đây cũng là dịp để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các thành viên trong CLB, cùng giúp đỡ , hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh.
Hội Thảo “ Xây dựng thương hiệu cho hàng xuất khẩu VN”
  Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam có cách nhìn tổng quát về quy trình xây dựng thương hiệu mang tính bản sắc, tạo được dấu ấn trên thương trường quốc tế, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu TP.HCM (VEXA) thuộc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp với công ty truyền thông Marketing Richard Moore Associates tổ chức Hội Thảo “Xây dựng thương hiệu cho hàng xuất khẩu VN”.
Diễn đàn xuất khẩu 2013 - “Đối thoại cùng Tham tán Thương mại”
  Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tp.HCM và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc định hướng thị trường tiềm năng, xu hướng xuất khẩu và các yêu cầu để tiếp cận thị trường, hướng đến xây dựng một kênh xúc tiến thường niên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp HCM (ITPC) tổ chức Diễn đàn Xuất Khẩu 2013 với chủ đề: “Đối thoại cùng các Tham tán Thương mại”.
VEXA kết nối hiệu quả doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Hàn Quốc là một trong năm thị trường xuất khẩu đạt trên 5 tỷ USD của Việt Nam trong năm 2012 bên cạnh EU, Mỹ, ASENAN, Nhật Bản và Trung Quốc. Để xúc tiến xuất khẩu hơn nữa vào thị trường này, VEXA tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc tại trụ sở ITPC vào ngày 17/1/2013.
Doanh nghiệp thành viên VEXA kết nối thành công tại Hội nghị hợp tác phát triển thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia lần V
  Sáng 9/1/2013, VEXA đã tổ chức đoàn cho các doanh nghiệp thành viên tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia lần thứ V tại tỉnh Bình Phước.
Hội thảo kết nối các doanh nghiệp Hiệp Hội Rau Quả Phần Lan
  Nằm trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối và tìm kiếm đối tác, Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu TP. Hồ Chí Minh (VEXA) thuộc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức Hội thảo kết nối với các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội rau quả Phần Lan. Hội thảo sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp xuất khẩu trong lĩnh vực rau, củ, quả của Việt Nam gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với 16 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội rau quả Phần Lan trong thời gian tới.
Hội nghị hợp tác phát triển thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia lần thứ V
  Bộ Công Thương nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Thương mại Vương quốc Campuchia sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia lần thứ V vào ngày 09/01/2013 tại Hội trường UBND tỉnh Bình Phước.
Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản”
  Để đẩy mạnh cung cấp thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị trường xuất khẩu, Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu TP. Hồ Chí Minh (VEXA) tổ chức Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản” vào ngày 12 tháng 12 năm 2012. Hội thảo nhằm cung cấp cho doanh nghiệp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để giao dịch và thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung.
Thành công ngoài mong đợi của doanh nghiệp VEXA tham gia hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ thực phẩm 2012
  Kể từ ngày 24/10 – 28/10/2012, trong chương trình Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ Cao và Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 2012 (Hi-Tech Agro 2012) do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM tổ chức, CLB Doanh nghiệp xuất khẩu Thành phố Hồ Chí Minh (VEXA) đã hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên bán hàng và quảng bá sản phẩm tại hội chợ.
VEXA tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp thành viên trong chương trình showroom xuất khẩu 2013
  Được sự hưởng ứng của doanh nghiệp cũng như sự quan tâm của đông đảo người mua hàng trong và ngoài nước sau đợt trưng bày đầu tiên, VEXA tiếp tục chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh năng lực xuất khẩu, tìm kiếm cơ hội và đưa hàng hóa Việt Nam xâm nhập thị trường mới thông qua “Showroom xuất khẩu” tại 51 Đinh Tiên Hoàng phường Đa Kao - Quận 1. Trong năm 2013, chương trình sẽ tiếp diễn đều đặn 3 kỳ, mỗi kỳ 3 tháng.
Vexa hỗ trợ doanh nghiệp thành viên bán hàng và quảng bá sản phẩm tại hội chợ
  Được sự chỉ đạo của UBND TP.HCM và ban giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư (ITPC), Câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu (VEXA) hỗ trợ doanh nghiệp thành viên quảng bá doanh nghiệp, bán hàng, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2012 được tổ chức từ ngày 24 tới ngày 28 tháng 10 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 3, TP.HCM.
      1   2